Chi tiết về việc theo đuổi Mookie Betts của Mets

Mookie Metts? Nó đã không thành hiện thực, nhưng Mets đã nỗ lực vào tháng 12 để có được tiền vệ siêu sao Mookie Betts từ Boston. Red Sox đã kết thúc giao dịch anh ta đến Dodgers đầu tuần này.

Một lý do khiến cuộc đàm phán giữa Mets và Red Sox bị phá vỡ? The Mets weren mở cửa cho tiền vệ / tiền vệ di chuyển Jeff McNeil chỉ một năm kiểm soát Betts, Joel Sherman của tờ New York báo cáo (họ cũng sẽ cho anh ấy để người Ấn Độ dừng lại Francisco Lindor). Tuy nhiên, Red Sox đã coi McNeil là một phần không thể thiếu trong một gói thương mại tiềm năng, theo Sherman. Có thể hiểu được, Mets weren sẽ tham gia với một cầu thủ 27 tuổi linh hoạt, rẻ tiền sau khi anh ta là một trong những cầu thủ tấn công hiệu quả nhất trong năm 2018-19.

Trong khi người Mets weren sẵn sàng đầu hàng McNeil vì Betts, họ đã cung cấp các gói tập trung vào outfielder Brandon Nimmo và tiền vệ / tiền vệ Tiến sĩ Davis (chất lượng, giá cả phải chăng người chơi theo quyền riêng của họ), theo Sherman. Những thỏa thuận đó cũng sẽ bao gồm một trong những triển vọng trong tương lai của Mets. Andres Gimenez hoặc là Ronny Mauricio, hai trang trại hàng đầu 100. Có vẻ như các Mets, miễn cưỡng nhận tất cả mức lương 27 đô la của Betts, cũng đã cố gắng đưa một trong những cựu chiến binh không được trả lương cao, không mong muốn của họ vào tiền vệ Yoenis Cespedes hoặc tiền vệ Jed Lowrie để bù đắp phần nào số tiền mà họ đã nhận được đã có một thỏa thuận với Boston.

Xem xét rằng việc đạt dưới ngưỡng thuế xa xỉ $ 208MM là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến quyết định của Red Sox, để dỡ Betts (và người thuận tay trái David Giá với anh ta), việc thêm Cespedes hoặc Lowrie wouldn đã trở nên ngon miệng đối với họ. Họ cố chấp nhận lời đề nghị của Dodgers Alex Verdugo và hai triển vọng – tiền vệ Jeter Downs và người bắt Connor Wong – tiết kiệm tổng cộng $ 75MM trong quy trình.

Trong khi đó, mặc dù Mets đã đi săn trò chơi lớn cho Betts, nhưng chiến trường của họ xuất hiện như thể nó sẽ bước vào năm 2020 với hầu hết các diễn viên. Điều đó không nhất thiết là một điều xấu, mặc dù không ai trong số các lựa chọn hiện tại của đội có thể cạnh tranh với Betts. Tuy nhiên, theo tín dụng của họ, McNeil, Nimmo, Davis, Michael ConfortoĐaminh Smith tất cả đã có mùa tốt một năm trước. Nó có thể bất cứ ai khác đoán được những gì Mets sẽ nhận được từ Cespedes sau khi chấn thương che chở anh ta trong phần lớn ba mùa trước, nhưng anh ta đã quay trở lại giảm lương và luôn luôn sản xuất khi khỏe mạnh.


Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0