Chi tiêu cho R&D của Samsung tăng trở lại trong quý 3; việc làm cao kỷ lục – Tin mới nhất

Samsung Electronics cho biết chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển (R&D) của họ trong chín tháng đầu năm đạt mức cao kỷ lục 14,3 tỷ USD trong bối cảnh Covid-19 đại dịch.

Hãng tin Yonhap đưa tin, con số này thể hiện mức tăng 600 tỷ won so với một năm trước đó và là mức tăng hơn 5 nghìn tỷ won so với số liệu đầu tư vào R&D trong nửa đầu năm nay.

Khoản đầu tư cho R&D của Samsung tương đương 9,1% doanh thu của hãng.

Samsung cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã đăng ký tổng cộng 4.974 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và 6.321 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ trong quý 3 của năm.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã đăng ký 194.643 bằng sáng chế trên toàn cầu, với 77.016 bằng sáng chế được đăng ký ở Mỹ.

Trong 9 tháng đầu năm, tổng chi tiêu vốn của Samsung đạt 25,5 nghìn tỷ won, tăng 52% so với một năm trước. Samsung dự kiến ​​chi tiêu vốn cho năm nay sẽ đạt 35,2 nghìn tỷ won, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2017 chi tiêu vốn hàng năm của họ vượt qua mốc 30 nghìn tỷ won. Số lượng nhân viên của Samsung tại Hàn Quốc đã tăng lên mức cao kỷ lục 108.998 người tính đến quý 3, tăng khoảng 3.700 người so với tháng 12 năm ngoái. Báo cáo cho thấy 5 khách hàng chính của Samsung trong quý 3 là Apple, Best Buy, Deutsche Telekom, Tektronix Hồng Kông và Verizon. Họ chiếm 13% tổng doanh thu của công ty.

Trong nửa đầu năm, Huawei được liệt kê là một trong năm khách hàng lớn của Samsung, nhưng công ty công nghệ Trung Quốc dường như đã loại khỏi danh sách sau các lệnh trừng phạt của Mỹ trong quý thứ ba.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare