Chiếc mô tô Dnepr “rỉ sét” 1970 theo phong cách đúc chuột đã khiến cả mạng thích thú


Điều chỉnh bất thường hài lòng ngay cả những người lái xe có kinh nghiệm.

Chủ sở hữu của chiếc xe máy cũ giải thích rằng ông không phải là người duy nhất làm việc với các sửa đổi của Dnepr, và người Bỉ, người đã đến quán bar địa phương và nhìn thấy một chiếc xe đạp Liên Xô 50 tuổi trong bãi đậu xe, là người khởi xướng dự án điều chỉnh. Tôi đã phải làm việc trong dự án trong hai tháng, nhưng kết quả đã được đền đáp hoàn toàn.

Theo bậc thầy, trong Dnieper cũ, ba phong cách cuối cùng đã trộn lẫn: một scrambler, chopper và tracker, tuy nhiên, dàn diễn viên chuột là cơ sở cho ý tưởng. Để đạt được kết quả tối đa, chuyên gia đã sử dụng sơn đắt tiền, mang lại cho chiếc xe máy một vẻ ngoài “sần sùi”. Ngoài ra, Dnieper có được vô lăng tùy chỉnh, yên bằng da và tín hiệu dừng từ chiếc xe đạp Harley-Davidson nổi tiếng.

Về mặt kỹ thuật, bộ chỉnh từ Bỉ đã có rất nhiều niềm vui với việc khôi phục động cơ và trang bị cho nó vòng bi Schaeffler mới, cũng như pít-tông với BMW R60, và thú vị là các vòng và van của xe Ford Fiesta. Các bánh xe của xe máy Dnepr được trang bị lốp 19 inch chất lượng cao Heidenau K37, và chiếc xe đạp Liên Xô từ Harley có bộ giảm xóc.

Bên ngoài, chiếc xe máy trông vừa đắt tiền vừa được sử dụng, điều đó có nghĩa là chủ đã đạt được những gì mình muốn. Chiếc xe máy Dnepr gỉ năm 1970 theo phong cách đúc chuột làm hài lòng mạng, buộc các nhà bình luận yêu cầu theo nghĩa đen rằng sự phát triển phải được đưa vào sản xuất nối tiếp.

Không có gì đáng tiếc khi cung cấp cho 300.000 rúp, ngay lập tức, một loạt những người đàn ông đẹp trai, khẩn trương, xô nước đẹp, xô gỉ, ghế đẩu Tôi ước có ít chrome hơn, những người lái xe tóm tắt trên mạng.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general