Chiêm ngưỡng biến thể Click 125 lạ mắt trong bộ cánh bảy sắc cầu vồng


(Techz.vn) Ngày này, không chỉ Exciter, Winner X hay wave mới được các biker độ nhiều mà những chiếc xe Vario, Click… cũng nhận được sự quan tâm lớn từ các dân chơi.

Nổi bật như chiếc Honda Click 125 đời 2017 dưới đây khi được chủ xe cực kỳ tâm huyết và chịu chơi đầu tư dàn phụ kiện chất lượng khiến chiếc xe sang trọng hơn và giá trị hơn.

Honda Click độ, Honda Click, Click, Honda

Theo như chủ xe chia sẻ, với ý tưởng độ táo bạo và đầy tốn kém của mình phần đầu xe đã được lựa chọn độ theo phong cách đơn giản với điểm nhấn là cặp bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp Titan trông rất bắt mắt. Kèm theo đó là bộ áo mới tinh được sơn đen đi kèm cùng bộ tem đấu pha trộn nhiều màu sắc nhưng lấy tông vàng làm chủ đạo khá đẹp.

Tiếp đến, dàn chân được hạ xuống bánh căm chủ đạo là niềng Excel với kích thước 17inch vô cùng to lớn đem lại cho chiếc xe sự gọn gàng, nhưng trọng tâm xe được đẩy lên khá cao khiến cho việc đá chống đứng gặp nhiều khó khăn và rất yếu ớt khi chạm vào.

Honda Click độ, Honda Click, Click, Honda

Không thể không nhắc đến bộ phận giảm xóc sau đã gọi tên của YSS bình dầu liền nằm trên. Được biết, mẫu phuộc này thuộc thế hệ cũ nên vẫn còn sử dụng tem dán bình dầu.

Cùng với đó, chủ xe cũng trang bị hàng loạt ốc GR5 để tạo màu sắc, riêng phần lọc gió được trang trí lại khá ngộ nghĩnh và rất đáng yêu.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general