Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Vainqueur de Coeur ‘độc nhất vô nhị’ trên thế giới trong lớp áo mới


(Techz.vn) Với tên gọi Vainqueur de Coeur, Bugatti Chiron phiên bản siêu độc được chào bán tại trung tâm Q Motors tại James Edition với mức giá không tưởng…

Bugatti Chiron

Đầu năm ngoái, chiếc xe từng được vận chuyển và trưng bày tại showroom Seven Car Lounge tại Riyadh, Ả-Rập Xê-Út với 603 km đã đi.

Bugatti Chiron

Chiếc siêu xe thật sự độc đáo với lớp sơn trắng – xanh hay xanh dương sáng cực  tinh khôi. Thêm vào bộ mâm mạ crom “siêu” bóng to bản cùng các kẹp phanh sơn đen ẩn bên trong. Điểm khác biệt nằm ở dòng chữ ‘Vanqueur de Coeur’ sơn đen được khắc vẽ tinh tế, in trên cánh gió sau cũng như một số 10 in đậm tạo điểm nhấn trên lưới tản nhiệt hình móng ngựa.

Bugatti Chiron

Khoang cabin cho người lái cảm giác của sự sang trọng và ấm cúng nhờ bộ ghế da nâu khâu tỉ mỉ cùng các đường chỉ trắng tương phản, khung xương ghế từ sợi carbon, các điểm nhấn của chất liệu nhôm và đặc biệt là dòng thêu chữ “Vanqueur de Coeur” trên tựa đầu.

Bugatti Chiron

Phiên bản Chiron Vanqueur de Coeur có giá lên tới 3,95 triệu USD (tương đương 91,6 tỷ VNĐ) – đắt hơn khoảng 1 triệu đô la (23 tỷ VNĐ) so với phiên bản tiêu chuẩn tại Mỹ. Trong khi đó, phiên bản giới hạn Bugatti Chiron Sport chỉ có giá 3,26 triệu USD (75,6 tỷ VNĐ).

Bugatti Chiron
Bugatti ChironNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general