Chính phủ Ấn Độ, Google, Thượng viện Hoa Kỳ và 10 người khác đã ban hành tư vấn bảo mật cho ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom

Với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới, ứng dụng hội nghị video Zoom chắc chắn đã nổi lên như một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của đại dịch coronavirus. Việc khóa liên tục mà một số quốc gia trên thế giới đang tham gia đã khiến các ứng dụng hội nghị truyền hình trở nên vô cùng phổ biến. Điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng Zoom là dễ sử dụng, cho phép 100 người trò chuyện cùng lúc và có miễn phí trong 40 phút đầu tiên. Nhưng những gì làm cho ứng dụng hấp dẫn cũng khiến người dùng gặp rủi ro. Ít ai ngờ rằng một số tổ chức lớn nhất như Google, Apple, NASA đã hạn chế việc sử dụng Zoom của nhân viên.
Ở Ấn Độ cũng vậy, Bộ Nội vụ (MHA) đã ban hành tư vấn bảo mật cho mọi người về ứng dụng này. Ngoài ra, việc sử dụng nó bị cấm cho các cuộc họp chính thức. Dưới đây là một số tổ chức và tổ chức lớn nhất cảm thấy Zoom không an toàn khi sử dụng do lo ngại về bảo mật dữ liệu.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password