Cho vay mua nhà HDFC rẻ hơn, khách hàng cũ cũng sẽ được hưởng lợi – Hdfc cắt giảm lãi suất cho vay mua nhà 5 điểm cơ bản có hiệu lực vào tháng một


  • HDFC Limited thông báo giảm lãi suất 0,05%
  • Giá HDFC sẽ được áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ

Nếu bạn đang nghĩ đến việc vay tiền mua nhà, thì có một tin tốt cho bạn. Trên thực tế, công ty cho vay nhà ở HDFC Limited đã tuyên bố giảm lãi suất 0,05 phần trăm.

Tuyên bố do công ty đưa ra, “HDFC đã giảm lãi suất cho vay bán lẻ (RPLR) đối với các khoản vay mua nhà. Sau đó, khoản vay mua nhà có lãi suất có thể điều chỉnh (ARHL) đã giảm 0,05%. Tỷ lệ sửa đổi này là 6 Sẽ được áp dụng từ tháng Giêng. Vui lòng cho biết ở đây rằng HDFC quyết định lãi suất cho khoản vay mua nhà dựa trên lãi suất cho vay chính bán lẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ HDFC mới sẽ nằm trong khoảng từ 8,20 đến chín phần trăm. Đồng thời, quyết định này của ngân hàng sẽ được áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

SBI cũng đã cắt giảm lãi suất

Trước đó, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ cũng đã giảm lãi suất cho các khoản vay mua nhà và ô tô. Bây giờ, ngân hàng sẽ cho vay đối với những người mua nhà mới với lãi suất 7,90 phần trăm. Trước đó, lãi suất là 8,15%. Ngân hàng đã giảm tỷ lệ dựa trên điểm chuẩn bên ngoài (EBR) từ 8,05% xuống 7,80%. Đây là lãi suất cơ bản cho thấy lãi suất cho vay không thể thấp hơn mức này.

Tỷ lệ repo không bị cắt giảm lần này

Trong cuộc họp đánh giá tiền tệ tháng 12 vừa qua của RBI, lãi suất repo không bị cắt giảm. Tuy nhiên, trước đó, RBI đã chạy kéo với lãi suất repo trong 5 lần liên tiếp, nhưng theo kỳ vọng của các ngân hàng, lợi ích của khoản khấu trừ này không được chuyển cho khách hàng. Giải thích rằng trên cơ sở lãi suất repo, các ngân hàng phải thay đổi tỷ lệ điểm chuẩn bên ngoài ba tháng một lần. Lãi suất repo được cố định bởi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ là 5,15%.

Nhận thông báo theo thời gian thực và tất cả tin tức trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới của Aaj Tak. Tải xuống

  • Ứng dụng Android Aajtak
  • Aajtak Android iOS

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general