Chọn gói trả nợ cho sinh viên với máy tính này

Ảnh: Shutterstock

IBR, PAYE, REPAYE, nếu các tùy chọn trả nợ cho sinh viên của bạn trông giống như súp bảng chữ cái, thì có một máy tính mới tìm cách đơn giản hóa quá trình ra quyết định.

Tên thích hợp Máy tính cho vay sinh viên không lộn xộn và dễ sử dụng. Bạn nhập loại khoản vay liên bang bạn có, số dư, lãi suất và số khoản thanh toán bạn đã thực hiện. Bạn cũng có thể nhập thu nhập và tình trạng nộp thuế của mình cho một đề xuất thậm chí được cá nhân hóa hơn.

Sau đó, máy tính hiển thị cho bạn các khoản thanh toán, thời hạn và tổng thanh toán ước tính cho chín gói trả nợ khác nhau. Bạn có thể xem tổng quan về các hạn chế cho từng kế hoạch, bao gồm các hạn chế dựa trên thu nhập tùy ý và các kế hoạch yêu cầu bạn thể hiện khó khăn tài chính.

Máy tính được phát triển hợp tác với Viện cố vấn cho vay sinh viên (TISLA), một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp hướng dẫn cho người vay cá nhân.

Tôi lấy máy tính để quay nhanh. Đây là những gì tôi nhận được khi đưa ra một ví dụ cho một người có 30.000 đô la cho vay sau đại học và mức lương 50.000 đô la hàng năm:

Ưu đãi tốt nhất hôm thứ Năm: Nioh 2: Phiên bản đặc biệt, USB 9 trong 1 của Vava …

Như bạn có thể thấy, nó chỉ hiển thị cho bạn dữ liệu cho các kế hoạch mà bạn thực sự đủ điều kiện, cắt giảm thời gian bạn có thể đã lãng phí các chương trình nghiên cứu phù hợp với loại khoản vay hoặc tình trạng thu nhập của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng kế hoạch trả nợ mà bạn đã thực hiện đã phù hợp nhất với tình hình tài chính của bạn, điều này có thể giúp bạn tự tin và tăng động lực trong suốt hành trình hoàn trả dài.

Công cụ này bao gồm tất cả các trường hợp khác nhau: Nếu bạn có các khoản vay tư nhân, bạn đã giành được GÓI có thể sử dụng máy tính. Và nếu bạn và vợ / chồng của bạn có nhiều khoản vay khác nhau, bạn có thể xem xét các kế hoạch trả nợ được chia ra bởi người phối ngẫu.

Tất nhiên, bạn sẽ cần liên lạc với người phục vụ khoản vay của mình để đảm bảo bạn có đủ điều kiện cho kế hoạch trả nợ mà bạn quan tâm khi chuyển sang, nhưng máy tính này có thể giúp bạn nghiên cứu ban đầu dễ dàng hơn.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password