Chồng cô dâu 63 tuổi gây sốt MXH với nhan sắc như trai Hàn sau khi “đập mặt xây lại”


(Techz.vn) – Sau nhiều lần chỉnh chỗ này, sửa chỗ kiua, Triệu Hoa Cương đã tự tin lộ diện hoàn toàn với vẻ ngoài không khác gì “người nổi tiếng”.

Chuyện tình vợ già chồng trẻ giữa Lê Thị Thu Sao (SN 1957 – 63 tuổi) và Triệu Hoa Cương (SN 1993 – 27 tuổi) từng một thời khiến dư luận bàn tán xôn xao. 1 năm sau khi về chung nhà, cuộc sống hai người ít nhiều có những thay đổi. Mặc những định kiến, dèm pha, đôi vợ chồng này vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Họ cùng trải qua những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời như mang bầu, thẩm mỹ, thi hoa hậu…

vợ già chồng trẻ, cô dâu 63 tuổi, chú rể 26 cô dâu 62

Chị Thu Sao và anh Hoa Cương bỏ ra số tiền lớn để chỉnh sửa lại nhan sắc. Người vợ chơi lớn làm lại răng sứ, tiêm mỡ giúp trẻ hóa làn da, còn người chồng thì cắt mí, xăm môi, xăm lông mày, dưỡng da… Cứ mỗi lần như vậy, cộng đồng mạng lại được phen bái phục độ “chịu chơi” của cặp vợ chồng này. Mới đây, Hoa Cương tự tin khoe ảnh toàn mặt sau khi chỉnh sửa xong, anh gây bất ngờ bởi vẻ bề ngoài trẻ trung, thư sinh như trai Hàn Quốc.

vợ già chồng trẻ, cô dâu 63 tuổi, chú rể 26 cô dâu 62

vợ già chồng trẻ, cô dâu 63 tuổi, chú rể 26 cô dâu 62

Nhiều người nhanh chóng làm một phép so sánh đơn giản giữa Hoa Cương ngày mới lấy vợ và Hoa Cương 1 năm sau khi cưới đã đủ nhận ra sự khác biệt. Nước da anh chàng trơn mịn, sáng bóng hơn, các chi tiết cũng trở nên hoàn hảo, đặc biệt là cách ăn mặc tươm tất, ra dáng hơn rất nhiều.

vợ già chồng trẻ, cô dâu 63 tuổi, chú rể 26 cô dâu 62

vợ già chồng trẻ, cô dâu 63 tuổi, chú rể 26 cô dâu 62

Không còn mỉa mai, chê cười như trước đây, cư dân mạng lại dành những lời khen cho nhan sắc của Hoa Cương sau khi “trùng tu”. Về phần người vợ, chị Thu Sao cũng không ngại đau đớn để chăm chút cho ngoại hình hơn. Theo chị, phụ nữ làm đẹp là để chồng ngắm, gia đình thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, dù đẹp thế nào đi nữa mà chồng không yêu cũng không làm được gì. Rất nhiều ý kiến ủng hộ Thu Sao, cho rằng phụ nữ muốn làm đẹp là điều dĩ nhiên, nếu điều đó khiến bản thân vui vẻ thì ngại gì không thử.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general