Chốt ngày Công Phượng về nước ký hợp đồng với CLB TP.HCM(Techz.vn) – Tiền đạo xứ Nghệ sẽ chính thức khoác áo CLB TP.HCM sau khi ký hợp đồng vào cuối tháng 12 này.

Chỉ vài ngày sau khi tin đồn nổ ra, thương vụ Công Phượng về nước, thi đấu cho CLB TP.HCM đã trở thành sự thật. Mọi chuyện đến lúc này gần như đã hoàn tất. Lãnh đạo của đội chủ sân Thống Nhất cho biết, quá trình đàm phán diễn ra vô cùng thuận lợi, dự kiến sẽ xong vào ngày 23/12 sắp tơi. Đến ngày 29/12, Nguyễn Công Phượng sẽ về nước và có mặt ở CLB để ký kết hợp đồng.

công phượng, hagl, clb tp.hcm, stvv, nguyễn công phượng

Bên cạnh đó, cả hai bên còn phải chờ thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào 1/1/2020 mới có thể nộp các giấy tờ liên quan đến FIFA – Transfer Match System. Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ chơi ở CLB TP.HCM đến hết tháng 7/2020. Sau đó, nếu muốn có được sự phục vụ của tiền đạo này, đương kim á quân V.League 2019 sẽ phải tiếp tục đàm phán với HAGL.

Về phần Công Phượng, chi tiết bản hợp đồng của anh với CLB TP.HCM vẫn chưa được tiết lộ. Song được biết, phí chuyển nhượng của tiền đạo người Nghệ An trong khoảng từ 100 nghìn Euro đến 120 nghìn Euro.

công phượng, hagl, clb tp.hcm, stvv, nguyễn công phượng

Tại mùa giải tới, CLB TP.HCM sẽ thi đấu ở ba đấu trường quan trọng là V.League, Cúp quốc gia và Cúp châu Á. Họ đang gấp rút bổ sung sức mạnh bằng việc đưa về những cầu thủ chất lượng. Cách đây không lâu, Võ Huy Toàn, Nguyễn Xuân Nam, Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương, David Ngog và Bùi Tiến Dũng đã về với đội bóng này. Trong đó, David Ngog là cựu cầu thủ của Liverpool và được kỳ vọng rất nhiều sẽ gia tăng sức mạnh cho đội quân của HLV Chung Hae Seong.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0