Chromebook World World Okay Chromebook – Xem lại Geek

Xếp hạng:
8/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế không hoàn hảo
 • 4 – Một số ưu điểm, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua giảm giá
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im lặng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá: $ 599

Nắp của Acer Chromebook 714
Cameron Summerson

Chromebook đã đi một chặng đường dài từ những ngày yếu đuối và bất lực. Các thiết bị như Google Pixelbook cạnh tranh với thông số kỹ thuật của hầu hết các máy tính xách tay MacBook hoặc Windows hiện nay. Nhưng tất cả sức mạnh đó có giá cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Chromebook tốc độ với mức giá phù hợp với ngân sách, Acer Chromebook 714 sẽ nằm trong danh sách rút gọn của bạn.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hiệu suất sát thủ
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Giá trị rất tốt

Và những gì chúng tôi không

 • Cồng kềnh hơn các Chromebook hàng đầu khác
 • Không phải là màn hình hay bàn phím tốt nhất

714 đang đóng gói thông số kỹ thuật khiêm tốn cho hầu hết các máy tính xách tay. Tuy nhiên, hầu hết sẽ coi họ rất hào phóng cho Chromebook. Dưới đây, một cái nhìn nhanh về những gì mà bên dưới mui xe (như đã xem xét):

 • Màn hình IPS 14 inch 1080p
 • Bộ xử lý Intel Core i3 2.2 GHz
 • RAM 8 GB
 • Dung lượng lưu trữ 64 GB
 • đầu đọc vân tay
 • Cổng 1x UBS-A, USB-C 2x, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khe cắm thẻ nhớ microSD

Bạn và bạn nhận được tất cả những thứ đó với giá $ 599, điều đó thật tồi tệ. Để so sánh, Pixelbook $ 650 đi có thông số kỹ thuật tương tự, nhưng bộ xử lý Core m3. I3 trong 714 mang lại hiệu suất khá tốt cho tiền. Nếu không, bạn sẽ cần tăng lên $ 850 trên Go, có chip i5 và dung lượng lưu trữ 128 GB.

Tất nhiên, thông số kỹ thuật aren tất cả mọi thứ. Có những hàm ý trong thế giới thực ở đây giống như cách sử dụng nó. Và trong khi tôi không có một Pixelbook nào để so sánh, tôi đã sử dụng Pixelbook gốc trong một vài năm.

Muốn dài và ngắn ra khỏi cổng? Có rất nhiều điều thích về Chromebook 714. Nó có giá trị tốt. Hiệu suất là peppy. Đầu đọc dấu vân tay rất tuyệt.

Nhưng bàn phím không phải là tuyệt vời. Màn hình buồn tẻ và vô hồn. Chất lượng xây dựng ít hơn sao. Tuổi thọ pin nhàn rỗi hút.

Tôi sẽ thừa nhận rằng nó nghe tệ hơn so với khi được đặt ra như vậy, bởi vì nó tốt. Giống như nhiều sản phẩm khác của Acer, nó sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào vì nó tuyệt vời. Nhưng nó cung cấp một số tiếng nổ tốt cho buck.

Hệ điều hành: Chrome OS là Chrome OS

Cửa sổ cài đặt Chrome OS cho Acer Chromebook 714
Cameron Summerson

Nếu bạn không bao giờ sử dụng Chrome OS, thì đây là những gì tôi có thể nói với bạn về nó: nó giống nhau trên mọi thiết bị. Hệ điều hành Pixelbook của tôi giống với chiếc Acer này, giống với chiếc Chromebook Flip cũ của tôi. Chrome OS rất đẹp bởi vì nó giống nhau trên tất cả các Chromebook, máy tính bảng Chrome và Chromebox. Khi bạn đã sử dụng nó, bạn đã sử dụng nó.

Vì vậy, 714 cũng quen thuộc như bất kỳ người dùng Chrome OS nào sẽ sử dụng máy tính xách tay. Đăng nhập, tất cả nội dung của bạn đồng bộ hóa và bạn loại bỏ các cuộc đua. Và nếu cài đặt lại lần đầu tiên với Chrome OS, tất cả các cài đặt Chrome của bạn từ máy Windows hoặc macOS sẽ đồng bộ hóa. Không có gì với nó.

Giống như hầu hết các Chromebook mới, 714 cũng có hỗ trợ cho các ứng dụng Android và Linux, vì vậy bạn đã thắng được nếu không có gì mới hoặc hữu ích trên máy này.

Vì nó cùng một hệ điều hành trên tất cả các thiết bị, nên chúng tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào phần cứng từ đây trở đi.

Chất lượng xây dựng: Nó tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc Chromebook mỏng nhất, nhẹ nhất ngoài kia, thì đây là chiếc điện thoại. Nó có một boi thicc, đặc biệt là khi so sánh với thứ gì đó cực kỳ mảnh dẻ như Google Pixelbook. Điều đó không ngay lập tức làm cho nó xấu, tất nhiên. Và tỷ lệ nhận được siêu mỏng, nhẹ và bóng mượt ở mức giá này là khá mỏng (không có ý định chơi chữ) nào.

Giắc cắm tai nghe USB-C, USB-A và 3,5 mm trên 714
Cameron Summerson

Thiết kế tổng thể ở đây, một lần nữa, về cơ bản như nó được. Nó có một tấm xám truyền thống với khung hình thon. Nó không phải là một chiếc xe mui trần, mặc dù nó có màn hình cảm ứng nếu bạn có thể sử dụng loại đó. Cạnh trái chứa các cổng USB-C và USB-A, cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Phía bên phải có khe bảo mật Kingston, cổng USB-C khác và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Khe cắm microSD, cổng USB-C và khóa Kingston
Cameron Summerson

Có rất nhiều cổng sạc độc quyền trên máy tính này, điều này chỉ có nghĩa là một điều: nó (rất may) sạc qua USB-C. Bạn có thể sạc pin từ hai bên, nhưng đèn báo pin duy nhất ở bên trái. Tốt rồi.

Đây là một thiết kế không quạt, và lỗ thông hơi đều ở phía dưới. Thông thường, đây không phải là thứ gì đó tôi đề cập đến hoặc thậm chí nghĩ đến, nhưng gần đây tôi đã bắt đầu sử dụng Đế máy tính xách tay Moft trên Pixelbook của tôi, và tôi thích nó. Nhưng vì nó gắn liền với đế của máy tính xách tay, nên nó có thể được sử dụng trên bất cứ thứ gì có lỗ thông hơi ở phía dưới. Điều đó thật xấu hổ, bởi vì lập trường đó là hợp pháp và tạo ra sự khác biệt lớn hơn trong việc sử dụng máy tính xách tay mà bạn có thể tưởng tượng.

Nhưng tôi lạc đề. Máy tính xách tay này trông nhàm chán, đó là tốt.

Dù sao, không ai mua một chiếc Acer vì vẻ ngoài tuyệt vời hay tính thẩm mỹ cực kỳ bóng bẩy của nó. Trừ khi nó là một động vật ăn thịt, có thể.

Màn hình: Bạn có thể nhìn vào nó

Màn hình của 714
Cameron Summerson

Nếu chất lượng xây dựng chỉ ổn và thẩm mỹ thì nhàm chán, thì màn hình là khá ổn. Không có gì để viết về nhà ở đây cả! Tưởng tượng rằng.

Nó không phải là một màn hình xấu. Nó một màn hình ổn. Nó một màn hình tốt. Nó có một màn hình hiển thị thứ bạn đang nhìn và cho phép bạn làm những việc như đọc văn bản và nhìn vào memes. Nó làm công việc của nó. Nó chỉ không làm điều đó với sự tinh tế hay vẻ đẹp.

Ý tôi là, nó có bảng điều khiển IPS 1080p, vì vậy bạn có thể đã biết nó là gì. Nó không có màu sắc lớn, đậm và màu đen sâu của màn hình AMOLED. Nó không có khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Nó đã bị cuốn trôi. Các góc nhìn rất tuyệt. Người da đen vẫn ổn.

Vì vậy, giống như phần còn lại của máy tính xách tay, nó tốt. Nó làm những gì nó làm.

Tuy nhiên, một điều tôi thích ở màn hình 714, tuy nhiên, là tỷ lệ khung hình 16: 9. Đây thực sự là một điều chủ quan, nhưng tôi thường thích tỷ lệ 16: 9 so với tỷ lệ 3: 2 mà LÊ trở nên phổ biến hơn trên nhiều Chromebook. Nhưng tôi cũng có xu hướng làm việc theo chiều ngang hơn là theo chiều dọc, với nhiều cửa sổ trải đều trên màn hình. Do đó, 16: 9 hoạt động tốt hơn đối với tôi. Nếu bạn tối đa hóa tất cả các cửa sổ mọi lúc, tôi có thể thấy bạn như thế nào với tỷ lệ 3: 2 tốt hơn.

Để mỗi mình.

Bàn phím, Bàn di chuột và Đầu đọc dấu vân tay: Đầu vào chưa bao giờ được thêm Meh

Cận cảnh bàn phím của 714
Cameron Summerson

Như bạn có thể đoán, tôi gõ rất nhiều. Bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với bất kỳ máy tính xách tay nào đối với tôi và tôi chỉ nhận được nhiều hơn và kén chọn hơn trong những năm qua. Pixelbook đã hủy hoại tôi khi có liên quan đến bàn phím máy tính xách tay, bởi vì nó là loại tốt nhất mà tôi đã sử dụng.

Bàn phím 714, không phải là tốt như Pixelbook, nhưng nó cũng không tệ. Nó sắp xếp giữa Pixelbook và bàn phím Logitech rẻ hơn như K780. Ở đó, không có nhiều chuyến du lịch ở đây, có thể nhiều hơn một chút so với I Conm đã từng sử dụng cho nhưng nhưng Acer đã công bố thông số kỹ thuật du lịch chính xác, nên rất khó để nói sự khác biệt của nó.

Nó cũng có đèn nền, đó là điều mà tôi đã mong đợi trên tất cả nhưng máy tính xách tay giá cả phải chăng nhất vào thời điểm này. Nhìn chung, bàn phím cho cảm giác tốt và mang lại trải nghiệm gõ tốt. Không chắc chắn những gì bạn có thể muốn từ nó.

Bàn di chuột của 714
Cameron Summerson

Tất nhiên, bên dưới bàn phím là bàn di chuột. Đây là điều yêu thích của tôi về hầu hết các thiết bị Chrome OS, vì tôi thấy bàn di chuột có thể sử dụng nhiều hơn so với bất kỳ máy tính xách tay nào khác ngoài đó. Điều này đúng với mọi nghĩa đen mà mọi Chromebook tôi sử dụng, từ Chromebook Flip C100 siêu hợp lý đến Google Pixelbook cao cấp. Bàn di chuột là tốt.

714 cũng không ngoại lệ ở đây. Touchpad của nó rất chính xác và nói chung là một niềm vui khi sử dụng mặc dù nó không phải kính. Tôi muốn thấy có thể từ chối một chút lòng bàn tay ở đây, nhưng điều đó có lẽ đúng với hầu hết các Chromebook ngoài kia. Đó là sự kìm kẹp duy nhất mà tôi có.

Đầu đọc dấu vân tay của 714
Cameron Summerson

Cuối cùng, có một tính năng độc đáo trên 714: nó có đầu đọc dấu vân tay. Nó rất hài hước khi hầu hết các điện thoại Android bắt đầu rời khỏi đầu đọc dấu vân tay và đối mặt với các tùy chọn mở khóa, nhiều Chromebook sẽ bắt đầu thêm chúng. Tôi chỉ hy vọng họ tốt hơn so với 714.

Thành thật mà nói, nó không tuyệt vời. Tôi đã mất nhiều lần thử để mở khóa Chromebook cho tôi mỗi lần tôi sử dụng nó. Tất cả đã nói, tôi tưởng tượng rằng tôi có thể nhập mã PIN hoặc mật khẩu nhanh hơn so với việc sử dụng trình đọc khoảng 90 phần trăm thời gian. Tại thời điểm này, tôi đã nói rằng đó là một sự mới lạ. Tôi không chắc chắn rằng đó có phải là vấn đề của Chrome OS hay đây là một trình đọc dấu vân tay giá rẻ. Hoặc có thể là sự kết hợp của cả hai. Nhưng điều đáng chú ý là Pixel Slate có cùng một vấn đề, vì vậy, nó không chỉ là vấn đề với 714.

Hiệu suất và tuổi thọ pin: Rất nhiều cả hai

Chỉ báo tuổi thọ pin trên 714
Cameron Summerson

Máy tính xách tay nào tốt nếu bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành công việc? Không ai. May mắn thay, 714 sẽ không bao giờ khiến bạn muốn có một hệ thống phần cứng trong thế giới Chrome OS.

Hãy xem, điều này là, Chrome OS khá nhẹ. Nó không cần một bộ xử lý siêu mạnh và xô RAM để làm những gì nó làm. Đó là lý do tại sao Chromebook quá lâu đi kèm với bộ xử lý cấp thấp và có thể là 4 GB RAM. Nhưng khi hệ điều hành trở nên có khả năng hơn, người dùng muốn làm nhiều hơn với Chromebook của họ. Vì vậy, nhu cầu về thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn là có, ngay cả khi tất cả mọi người không cần họ.

Đối với tôi, tôi đã sử dụng Chromebook làm máy tính xách tay chính trong ba năm. Tôi đã đi hàng tuần liền mà không cần phải chạm vào máy tính để bàn của mình. Đối với loại sử dụng đó, tôi cần thông số kỹ thuật mạnh mẽ, đó là lý do tại sao tôi có Pixelbook với bộ xử lý i5 và RAM 8 GB. Và 714 có thể treo ngay tại đó với nó.

Về mặt kỹ thuật, 714 có bộ xử lý kém hiệu quả hơn Pixelbook (i3 so với i5), nhưng trong thế giới thực, tôi có thể nói lên sự khác biệt. Tôi có thể sử dụng hai máy tính quay lại để thực hiện các nhiệm vụ giống nhau và cả hai đều xử lý tất cả mọi thứ tôi ném vào chúng giống như nó không có gì. Nó khó có thể đẩy phần cứng này đến giới hạn của nó trên Chrome OS, vì vậy nếu bạn luôn luôn muốn có một chiếc Chromebook mà bạn không bao giờ phải lo lắng thì 714 là một lựa chọn tuyệt vời.

So sánh độ dày của Google Pixelbook so với Acer Chromebook 714
Hàng đầu: Google Pixelbook; Dưới cùng: Acer Chromebook 714. Nó có một lớp dày. Cameron Summerson

Điều đó cũng đúng với thời lượng pin. Acer cho biết 714 sẽ có thời lượng pin lên tới 12 giờ, đây là một ví dụ tốt nhất. Tuy nhiên, tôi vẫn có thể dễ dàng vượt qua cả ngày làm việc mà không cần phải đập tường. Pixelbook của tôi không nhận được gần hết thời lượng pin của 714, vì vậy đó là một bất ngờ thú vị.

Sạc USB-C luôn luôn tốt, vì nó nhanh, hiệu quả và chủ yếu là phổ biến. Tôi cũng thích điều đó, giống như hầu hết các máy tính xách tay USB-C khác, bạn có thể sạc 714 từ hai bên. Nó như một điều nhỏ nhặt, nhưng nó rất hữu ích.

Một nhược điểm của pin là một nhược điểm mà tôi đã nhận thấy trên mỗi chiếc Chromebook mà tôi đã từng sử dụng: thời lượng pin nhàn rỗi. Bạn sẽ nghĩ rằng một khi bạn đóng nắp, hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái ngủ và hao pin sẽ giảm đáng kể. Nhưng chỉ một nửa trong số đó là thật sự, nó đi vào trạng thái năng lượng thấp, nhưng mức tiêu hao pin vẫn còn nhiều hơn bạn nghĩ.

Nếu tôi để 714 trên bàn làm việc trong ba ngày mà không sử dụng, khi tôi nhặt nó trở lại, nó đã chết. Tương tự cho Pixelbook. Nó thật sự rất ngu ngốc, đặc biệt là khi tôi đóng mọi thứ trừ cửa sổ Chrome chính trước khi đóng nắp. Có thật lòng, không có lý do gì mà nó vẫn phải hút nhiều sức mạnh như vậy. Nhưng chúng ta ở đây.

Vì vậy, yeah, tuổi thọ pin khi bạn sử dụng nó là tốt. Khi bạn không có, nó rác.

Kết luận: Đây vẫn là một chiếc Chromebook tốt

Ở đây, điều quan trọng nhất: don Patrick nghĩ rằng, không sao, và đó là điều tốt. Họ không có. Đây là một chiếc Chromebook tốt. Nó không chỉ hào nhoáng như Galaxy Chromebook hay cực kỳ tinh tế như Pixelbook.

Nhưng nó cũng mạnh mẽ và hữu ích như cả hai, đồng thời giúp chúng vượt trội hơn về thời lượng pin. Nếu bạn không quan tâm đến sự hào nhoáng và không có chút thỏa hiệp nào để tiết kiệm hàng trăm đô la, thì bạn sẽ rất vui với 714.

Nó không sao, và đó cũng không sao.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Hiệu suất sát thủ
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Giá trị rất tốt

Và những gì chúng tôi không

 • Cồng kềnh hơn các Chromebook hàng đầu khác
 • Không phải là màn hình hay bàn phím tốt nhấtNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password