Chủ nghĩa kỳ lạ màu xanh ngọc lam: thị trường vốn đạo đức và xúc phạm sinh thái với thâm hụt bằng không


KURIER chiếu sáng tập trung vào màu xanh ngọc lam chương trình của chính phủ, đây tìm những gì liên minh mới về chủ đề này Điều dưỡng và lương hưu kế hoạch đây mọi thứ về chủ đề này minh bạchở đây về giáo dục,

Màu ngọc lam và màu xanh lá cây – sự pha trộn kỳ lạ cũng được phản ánh trong chương trình mà các nhà lãnh đạo đảng Sebastian Kurz và Werner Kogler đã trình bày cùng nhau vào thứ năm.

Một cách ngắn gọn ca ngợi kết quả đàm phán là “tốt nhất của cả hai thế giới”. Nó không được thống nhất về mẫu số thấp nhất, nhưng về các dự án lớn từ cả hai bên.

Kogler đứng bên cạnh chương trình nói chung vì nó tốt cho tương lai của Áo. Kogler: “Cây thước đo là thứ mà chương trình sẽ trông như thế nào nếu nó đã đàm phán với FPÖ thay vì Greens.”

Sắp giảm thuế

Kinh tế và bảo vệ khí hậu là hai chương thú vị cho cuộc sống hàng ngày. Và có một mâu thuẫn ở đây ngay lập tức: Chính phủ Liên bang cam kết thực hiện mục tiêu giảm hơn nữa tỷ lệ nợ xuống còn 60%. Bất kể điều này, khí hậu cần thiết và đầu tư trong tương lai được đảm bảo. “

Điều thú vị là thị trường vốn nên xanh: cho vay dễ dàng hơn cho đầu tư sinh thái, giới thiệu trái phiếu sinh thái và bãi bỏ thuế lãi vốn đối với chúng. Những xu hướng đạo đức của người Viking cũng được giới thiệu và thu nhập từ họ được miễn từ KEST.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general