Chưa đến 30 triệu, Exciter 150 biến hình ăn đứt Winner X


(Techz.vn) Phong trào độ xe Exciter những ngày cận tết trở nên sôi động hơn khi các biker liên tục dọn lại chiến mã của mình.

Mới đây, một chủ xe tại TP.HCM đã độ lại chiếc Exciter 150 của mình với những món đồ chơi siêu ngầu, siêu chất mang lại sự mạnh mẽ cũng như đẳng cấp khiến các tín đồ mê mệt. Bên cạnh sự chú ý đến ngoại hình và những thay đổi đẹp mắt của bản độ này, chắc hẳn sẽ có không ít người sẽ bất ngờ với số tiền tay chơi TP.HCM bỏ ra.

Exciter độ, Yamaha Exciter độ, Exciter 150, Winner X

Theo đó, chiếc xe này nổi bật với bộ combo độ gắp đơn Ducati huyền thoại gồm gắp chữ N, bộ mâm size 1.85 và 3.5, phần dè cacbon, Heo adelin kết hợp dây dầu, combo nhông sên đĩa, che sên… tất cả những trang bị này giúp chiếc xe trở nên hoàn hảo, mang phong cách dòng xe phân khối lớn trông cực kì hầm hố và mạnh mẽ.

Exciter độ, Yamaha Exciter độ, Exciter 150, Winner X

Tiếp đến là phần đầu xe được độ full khi tay thắng kết hợp bao tay khiến chiếc xe trở nên trẻ trung và nổi bật hơn. Phần LED được thay thế bởi LED audi a11 lưới trông cực kì bắt mắt với dòng ánh sáng đa màu sắc. Việc trang bị LED mới này có thể giúp chủ xe dễ dàng tùy chỉnh màu sắc theo sở thích qua app điện thoại. Thay vì sử dụng chìa khóa thông thường, bản độ này sở hữu chìa khóa smartkey bảo vệ xe một cách an toàn hơn, dễ dàng tiện lợi.

Exciter độ, Yamaha Exciter độ, Exciter 150, Winner X

Được biết, chủ nhân đã dùng cặp phuộc x1r giúp cho đôi chân của xe cứng cáp hơn, đồng thời khắc phục được những lỗi của các dòng phuộc trước đây. Đây là dòng phuộc mới dành cho thế hệ Exciter 150 2020, với việc sở hữu cặp phuộc này, khi di chuyển xe đảm bảo hành trình giảm sốc và an toàn cao, có núm tăng chỉnh độ dàn hồi phuộc, giúp phuộc giảm sốc, có độ nhún êm ái hơn.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general