‘Chumyae báo cáo dự thảo giao hàng’ MBC, tranh cãi về tính xác thực


Công lý Choo Ae phản bác rằng Nhà Xanh không được nhận trong báo cáo duy nhất của MBC rằng họ đã gửi một đề xuất dự thảo cho Nhà Xanh vào ngày 4 tháng 4 để tham khảo ý kiến ​​với công tố và Bộ Tư pháp. Phóng viên MBC, mặt khác, nói rằng nó đã được xác nhận thông qua các kênh khác nhau.

MBC sẽ là tin tức hàng đầu desk bàn tin tức[단독] Truy tố lời chào truy tố Rất nhiều trợ lý có khả năng sẽ được thay thế ‘. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Chu Mi-ae đã gửi một bản dự thảo cho Nhà Xanh hôm nay để tham khảo ý kiến ​​của công tố và Bộ Tư pháp, ông cho biết một quan chức cấp cao của hộ chiếu. Nó được cho là bao gồm các giám đốc điều hành quan trọng, bao gồm Văn phòng Tổng chưởng lý, người phụ trách nhân sự.

MBC cho biết, chúng tôi đã chuẩn bị các công tố viên ngay sau khi Choo được đề cử, và được báo cáo rằng ông đã chuẩn bị dự thảo này bằng cách tham khảo các dữ liệu khác nhau được cảnh sát thu thập. Chỉ huy điều tra của công tố viên cũng được coi là một cách tiếp cận triệt để để bổ nhiệm những người không phải là công tố viên.

MBC News Desk Tin tức hàng đầu phát sóng vào tối thứ 4. Ảnh = MBC Tin tức ghi video
MBC News Desk Tin tức hàng đầu phát sóng vào tối thứ 4. Ảnh = MBC Tin tức ghi video

MBC cho biết, dường như nó phản ánh xu hướng hiện tại của toàn bộ hộ chiếu rằng đổi mới nhân sự là không thể tránh khỏi để theo đuổi mạnh mẽ các nhiệm vụ cải cách truy tố như ban hành nghi phạm và ngăn chặn lạm dụng quyền công tố. Đó là điều không thể tránh khỏi. MBC cho biết thêm, các nhân viên cấp công tố viên dự kiến ​​sẽ được xác nhận sớm nhất là vào tuần tới sau khi nghe tin từ phía công tố viên và chính thức yêu cầu Bộ Tư pháp.

Nhưng Nhà Xanh phản bác rằng không có dự thảo nào được giao. Chung Dae-jung, phát ngôn viên của Cheong Wa Dae, cho biết trong một bài báo đăng trên nhóm người đưa tin SNS của Cheong Wa Dae vào ngày 4 tháng 4, nói: “Liên quan đến bài viết” Lời chào của các công tố viên “, Nhà Xanh không nhận được dự thảo nào liên quan đến Bộ Tư pháp.

Phóng viên của MBC Shin Seong-hyun, người thực hiện báo cáo, cho biết trong một đêm truyền thông và một cuộc gọi vào ngày 4 tháng Tư rằng Bộ Tư pháp đã chuyển nội dung của công tố và các quan chức chủ chốt đến Nhà Xanh thông qua nhiều kênh khác nhau. Nội dung được phản ánh trong báo cáo.

MBC News Desk Tin tức hàng đầu phát sóng vào tối thứ 4. Ảnh = MBC Tin tức ghi video
MBC News Desk Tin tức hàng đầu phát sóng vào tối thứ 4. Ảnh = MBC Tin tức ghi video

Bản quyền © MediaToday Nghiêm cấm sao chép và phân phối lại trái phép


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general