“Chúng tôi đang tìm kiếm công nghệ tốt lấy con người làm trung tâm.”


Nhập 2020.01,08 03:10

[CES 현장을 가다] Bài phát biểu quan trọng của Chủ tịch Samsung Electronics Kim Hyun Suk

Địa chỉ chính tại Las Vegas Sands Expo, CES, triển lãm CNTT lớn nhất thế giới vào ngày 6. Khi Hyun-Seok Kim, Giám đốc điều hành của Samsung Electronics (Trưởng phòng CE), người bước lên sân khấu, được gọi là “High Boli”, một robot tròn màu vàng, to hơn một quả bóng chày, lăn vào giữa sân khấu. Đó là robot đồng hành thông minh ‘Ballie’ mà Samsung Electronics lần đầu tiên ra mắt vào ngày này. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được kết hợp để theo dõi người dùng, giám sát toàn bộ ngôi nhà và thực hiện lệnh thoại của người dùng bằng cách lồng vào nhau với các thiết bị thông minh lớn như điện thoại thông minh và TV. Ví dụ, chạy máy hút bụi hoặc chơi nhạc. Khi người dùng tập yoga, anh ta chụp ảnh và hiển thị nó trên màn hình TV.

Bolly là một thư ký nhỏ - Bally, một robot đồng hành thông minh, được theo dõi bởi Kim Hyun-suk, CEO của Samsung Electronics (CEO), người đã có bài phát biểu quan trọng của CES 2020 vào ngày 6 (giờ địa phương). Samsung Electronics lần đầu tiên tiết lộ Bolly, một robot sống hình quả bóng. Bolly lắng nghe giọng nói của người dùng và có thể bật và tắt âm thanh sạch hơn.

Bolly là một thư ký nhỏ – Bally là một robot đồng hành thông minh, theo sau là Kim Hyun-suk, CEO của Samsung Electronics (CEO), người đã có bài phát biểu quan trọng lần thứ 6 CES 2020. Samsung Electronics lần đầu tiên tiết lộ Bolly, một robot sống hình quả bóng. Bolly lắng nghe giọng nói của người dùng và có thể bật và tắt âm thanh sạch hơn. / Tin tức Yonhap

Khi Bolly theo tôi, ông Kim nói: “Dường như Bolly rất thích tôi.” Hơn 2.500 phóng viên quốc tế và các quan chức ngành CNTT trong khán giả đã nổ ra. Kim nói, “Bolly là một ví dụ điển hình về hướng nghiên cứu robot của Samsung Electronics cho sự đổi mới lấy con người làm trung tâm.”

Chủ tịch Kim Hyun-suk đã trình bày như một diễn giả chính tại CES 2020. Bài phát biểu chính của CES là hoa hoa của CES, một sự kiện mà các công nghệ tiên tiến nhất thế giới được tập hợp tại thời điểm hiện tại. Samsung Electronics đã là diễn giả chính trong bốn năm. Chủ đề của bài phát biểu của Kim là “Thời đại của những trải nghiệm”. “Mọi người mong đợi những trải nghiệm tích cực hơn trong cuộc sống, như sự tiện lợi, ổn định và niềm vui so với các sản phẩm”, ông nói, “Những nhu cầu cá nhân này sẽ dẫn đến sự đổi mới.” “Trong thời đại kinh nghiệm, chúng ta cần thay đổi không gian và tổ chức lại thành phố theo lối sống khác nhau của từng cá nhân”, ông nói. “Sự đổi mới lấy con người làm trung tâm của Samsung có thể đóng góp lớn trong việc giải quyết những thách thức này. Sẽ ở đó. “

Samsung đã thể hiện công nghệ tiên tiến của mình. Giám đốc điều hành Samsung Research, Seung-Wung đã giới thiệu ‘HeartWise’, một chương trình phục hồi bệnh tim được phát triển với sự hợp tác của Kaiser Permanent. Nó là một thiết bị chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh theo dõi tình trạng của bệnh tim mãn tính và nhanh chóng kết nối với nhân viên y tế chuyên khoa khi nhìn thấy dấu hiệu bất thường. Robot trợ lý đi bộ có thể đeo được ‘Đá quý’ cũng đã được trình diễn. Người biểu tình đeo đá quý và đeo kính AR (thực tế tăng cường), và một huấn luyện viên cá nhân ảo đã xuất hiện để cung cấp thể dục cá nhân. Chủ tịch Kim Hyun-seok, người đã trở lại sân khấu, kết thúc bài phát biểu quan trọng bằng cách nói về các hoạt động giành chiến thắng và đóng góp xã hội của Samsung. “Samsung sẽ theo đuổi công nghệ cho tốt”, ông nói.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general