Chuyện tình cổ tích của ngôi sao phim khiêu dâm Maria Ozawa và ‘hoàng tử’ Philippines


Maria Ozawa, 33 tuổi, sau khi công bố giải nghệ cô chuyển tới sống ở Philippines, kinh doanh quán cà phê, bar. Hiện cô nàng đang với Jose Sarasola, một diễn viên, đầu bếp, chủ một quán bar tại Manila. Trên trang cá nhân, họ thường chia sẻ ảnh du lịch, đi chơi, ăn uống cùng nhau.

phim khiêu dâm, Maria Ozawa,

Đôi tình nhân tại Nhật Bản – quê nhà Ozawa. 

Hai người lần đầu gặp nhau tại một quán bar. Sarasola biết Ozawa nên đề nghị chụp ảnh chung, từ đó phát triển mối quan hệ.

Trên Lifestyle, Maria Ozawa chia sẻ họ có nhiều sở thích chung, còn Jose Sarasola dễ thương, đẹp trai và cho biết anh yêu tính cách cởi mở, tự nhiên của Ozawa.

phim khiêu dâm, Maria Ozawa,

Đôi tình nhân dạo chơi cuối tuần với chó cưng. 

Chuyện tình được hai bên gia đình ủng hộ, Jose Sarasola cho biết tư tưởng của cha mẹ anh khá cởi mở. Anh không bận tâm quá khứ đóng phim người lớn của bạn gái: “Bây giờ cô ấy ra sao, cô ấy đối xử với gia đình tôi như thế nào mới là điều quan trọng. Những người thân của tôi yêu mến cô ấy. Chúng tôi thường ra ngoài ăn tối cùng nhau”, tài tử nói.

phim khiêu dâm, Maria Ozawa,

“Cha mẹ đón nhận cô ấy, tại sao tôi phải lo lắng về sự xì xào, tin nhắn khiếm nhã của một vài gã từ Hong Kong, Malaysia, Indonesia hay Nhật Bản?”, Sarasola chia sẻ. Trên Pep, Maria Ozawa cũng từng nói rằng bạn trai luôn bảo vệ cô trước những bình luận ác ý.

phim khiêu dâm, Maria Ozawa,

Hồi tháng 2, Jose Sarasola đăng trên Instagram ảnh kỷ niệm hai năm yêu Maria Ozawa và chia sẻ: “Anh biết chúng ta có những thăng trầm, cần vượt qua những thử thách. Nhưng chúng ta còn có nhiều hơn những khoảnh khắc, kỷ niệm vui vẻ bên nhau. Ở bên em, mọi áp lực và vấn đề trên thế giới đều tan biến. Cảm ơn em vì luôn chăm lo cho anh. Anh sẽ luôn bên em, dù có thế nào. Mừng ngày lễ tình yêu. Anh yêu em”.

phim khiêu dâm, Maria Ozawa,

“Anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ em”, Jose Sarasola luôn dùng những lời nói ngọt ngào khi nói về bạn gái.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0