CNTT: Chi tiêu CNTT toàn cầu để đạt 3,9 nghìn tỷ đô la vào năm 2020: Báo cáo – Tin tức mới nhấtToàn thế giới Chi tiêu CNTT được dự báo là tổng cộng 3,9 nghìn tỷ USD vào năm 2020, tăng 3,4% so với năm trước, theo dự báo mới nhất của Gartner, Inc.

Toàn cầu CNTT chi tiêu dự kiến ​​sẽ đi vào lãnh thổ bốn nghìn tỷ USD vào năm tới, công ty nghiên cứu cho biết.

“Mặc dù những bất ổn chính trị đã đẩy nền kinh tế toàn cầu đến gần suy thoái, nhưng nó đã không xảy ra vào năm 2019 và vẫn không phải là kịch bản có khả năng nhất cho năm 2020 và hơn thế nữa”, ông nói. John-David Lovelock, phó chủ tịch nghiên cứu xuất sắc tại Gartner, trong một tuyên bố.

“Với sự suy yếu của những bất ổn toàn cầu, các doanh nghiệp đang tăng cường đầu tư vào CNTT khi họ dự đoán tăng trưởng doanh thu, nhưng mô hình chi tiêu của họ liên tục thay đổi,” ông nói thêm.

Phần mềm sẽ là thị trường lớn phát triển nhanh nhất trong năm nay, đạt mức tăng trưởng hai con số ở mức 10,5 phần trăm.

“Hầu như tất cả các phân khúc thị trường với phần mềm doanh nghiệp đang được thúc đẩy bởi việc áp dụng phần mềm như là một dịch vụ (SaaS), “anh nói.

“Chúng tôi thậm chí hy vọng chi tiêu cho các hình thức phần mềm không phải là đám mây sẽ tiếp tục phát triển, mặc dù với tốc độ chậm hơn. SaaS đang kiếm được nhiều chi tiêu mới hơn, mặc dù phần mềm dựa trên giấy phép vẫn sẽ được mua và sử dụng phần mềm được mở rộng đến năm 2023,” Thất tình thêm vào.

Tăng trưởng trong chi tiêu CNTT cho doanh nghiệp cho các dịch vụ dựa trên đám mây sẽ nhanh hơn tăng trưởng trong các dịch vụ CNTT truyền thống (không phải đám mây) cho đến năm 2022, Gartner nói.

Các tổ chức có tỷ lệ chi tiêu CNTT cao dành cho việc áp dụng đám mây là dấu hiệu cho thấy các mô hình kinh doanh đột phá, thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện ở đâu.

Cơn gió đến từ đồng đô la Mỹ mạnh mẽ đã trở thành yếu tố ngăn cản chi tiêu CNTT cho các thiết bị và thiết bị trung tâm dữ liệu ở các quốc gia bị ảnh hưởng.

“Ví dụ, chi tiêu điện thoại di động ở Nhật Bản sẽ giảm trong năm nay do giá bán trung bình tại địa phương tăng do đồng đô la Mỹ tăng. Chi tiêu của Anh cho PC, máy in, máy chủ và thậm chí cả hệ thống lưu trữ bên ngoài dự kiến ​​sẽ giảm cũng bằng ba phần trăm, “Lovelock nói.

Mặc dù quý trước cho thấy sự sụt giảm mạnh nhất trong thị trường thiết bị trong tất cả các phân khúc, nó sẽ trở lại mức tăng trưởng chung vào năm 2020 do áp dụng các tùy chọn điện thoại mới, ít tốn kém hơn từ các nước mới nổi.

“Mức tăng gần 10 tỷ USD trong chi tiêu thiết bị ở Trung Quốc và châu Á / Thái Bình Dương mới nổi là quá đủ để bù đắp cho sự sụt giảm dự kiến ​​trong Tây ÂuMỹ La-tinh, “Lovelock nói.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general