Cô bé thần đồng ‘4 tuổi biết 7 thứ tiếng’ từng khiến MC Lại Văn Sâm choáng ngợp giờ ra sao?

(Techz.vn) Sau 4 năm, cuộc sống của cô bé ‘thần đồng ngôn ngữ’ biết 7 thứ tiếng từ lúc 4 tuổi khiến nhiều người bất ngờ từ khi khả năng của em ngày càng được nâng cao.

Cô bé 4 tuổi (sinh năm 2012) tên Angelina Bella Devyatkina đến từ Moscow, Nga đã trở thành một hiện tượng ngôn ngữ vào năm 2016. Xuất hiện trên một chương trình, cô bé Bella đã khiến nhiều người sửng sốt khi có thể nói trôi chảy 7 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Nga (tiếng mẹ đẻ), Anh, Trung, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và Ả Rập.

Với khả năng ngôn ngữ tuyệt vời, Bella ngay lập tức được mọi người xem là  “thần đồng ngôn ngữ” hay “thiên tài nhí” thêm vào đó vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi lại khiến nhiều người càng yêu quý cô bé hơn.

Mẹ của bé Bella – chị Yulia tiết lộ rằng mình bắt đầu cho con gái tiếp xúc với các thứ tiếng từ lúc em mới lên 2. Sau khi cho con bắt đầu với Tiếng Anh và nhận ra tài năng của bé, chị đã mạnh dạn cho con học thêm các ngôn ngữ khác. Với góc nhìn của một giáo viên tiếng Anh, mẹ Bella cho rằng bé không phải thần đồng mà chỉ đơn giản được học tập với các phương pháp phù hợp.

Bella từng xuất hiện trong chương trình Little Big Shots Vietnam (Mặt trời bé con) và khiến nhiều  MC Lại Văn Sâm và khán giả ngỡ ngàng khi có thể trò chuyện, giới thiệu bản thân bằng nhiều thứ tiếng.

Sau 4 năm nổi tiếng với danh xưng thần đồng ngôn ngữ, cô bé Bella ngày nào đã trở thành học sinh tiểu học và tiếp tục chinh phục một ngôn ngữ mới là tiếng Nhật. Về ngoại hình, cô bé cũng ngày càng trở nên xinh đẹp với đôi mắt to tròn và mái tóc dài.

Hình ảnh của cô bé khiến nhiều người bất ngờ vì em bé đáng yêu ngày nào ngày càng ra dáng thiếu nữ. Trong tương lai, Bella hứa hẹn còn gây ấn tượng với khả năng ngôn ngữ ngày một phát triển của mình.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password