Có một chiếc Sony Xperia 5 II màu tím ở Nhật Bản

Sony’s Xperia 5 II Về mặt lý thuyết, có bốn màu trên toàn cầu: đen, xám, xanh lam và hồng. Điều đó nói rằng, không phải tất cả những thứ đó đều nhất thiết phải đạt được ở tất cả các thị trường. Và để làm cho mọi thứ thú vị hơn, thực sự có một màu thứ năm mà Sony đang cung cấp Xperia 5 II, nhưng chỉ ở Nhật Bản.

Gặp gỡ Xperia 5 II màu tím tại Docomo, nhà mạng lớn nhất Nhật Bản. Nó nằm bình tĩnh trong danh sách của nó cùng với bốn màu khác, trông đẹp khi ở đó (mặc dù cảm biến vân tay màu xám nổi bật theo một cách khá kỳ lạ).

Như bạn có thể đoán, nhìn bên trong, đây chỉ là một chiếc Xperia 5 II (model Nhật Bản) và hoàn toàn không có sự khác biệt nào giữa nó và những người anh em có màu sắc khác nhau. Cũng không có bất kỳ sự thay đổi giá nào.

Có một chiếc Sony Xperia 5 II màu tím ở Nhật Bản

Chỉ đơn giản là, nếu bạn ở Nhật Bản, bạn sẽ có thêm một phiên bản màu để lựa chọn. Không chỉ vậy, hiện tại màu tím là độc quyền của shop trực tuyến Docomo. Và thật không may, điều này có nghĩa là khó có khả năng chiếc Xperia 5 II màu tím này sẽ đến được các quốc gia khác. Bạn có muốn nó không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Nguồn (bằng tiếng Nhật) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare