Cổ phiếu của Facebook đạt mức cao kỷ lục, báo hiệu sự phục hồi sau khi sụt giảm lịch sử kéo dài – Tin tức mới nhấtSAN FRANCISCO – Cổ phiếu của Facebook , đã cố gắng bò trở lại từ sự sụt giảm lịch sử sau khi mất quyền riêng tư của người dùng làm dấy lên lo ngại về lợi nhuận thấp hơn, vào thứ Sáu đã đạt mức cao kỷ lục trong ngày lần đầu tiên trong hơn một năm.

Facebook đã tăng nhanh 0,72% để chạm mức $ 219,88 (168,41 bảng Anh) vào giữa ngày, mức cao nhất từ ​​trước đến nay, trước khi từ bỏ mức tăng của ngày để kết thúc giảm 0,11%. Các cổ phiếu vào thứ năm đã đạt được mức đóng cửa cao kỷ lục, đứng đầu kỷ lục gần nhất nhìn thấy vào ngày 25 tháng 7 năm 2018.

Nhưng ngày hôm sau, vào ngày 26 tháng 7 năm 2018, cổ phiếu của mạng xã hội lớn nhất thế giới đã sụt giảm 19%, một ngày sau khi công ty bất ngờ cảnh báo rằng họ phải đối mặt với việc siết chặt lợi nhuận trong nhiều năm.

Vụ đánh bom đó đã gây lo ngại rằng tương lai của Facebook đang bị đe dọa sau những chỉ trích về việc xử lý quyền riêng tư của người dùng và vai trò của nó làm tăng thêm “tin tức giả”, cùng với sự tăng trưởng của người dùng đang giảm dần ở các thị trường béo bở. Cổ phiếu của công ty đã mất gần một nửa giá trị trong đợt bán tháo kéo dài đến tháng 12 năm 2018.

 Hiệu suất cổ phiếu mạnh mẽ của Facebook, một phần của nhóm cổ phiếu được gọi là FANG cùng với Amazon, Bảng chữ cái và Netflix, đã đóng một vai trò lớn trong cuộc biểu tình của Phố Wall trong những năm gần đây.

 Ngay cả khi Facebook đấu tranh để khôi phục danh tiếng của mình, các công ty vẫn tiếp tục sử dụng nền tảng quảng cáo của mình, với các nhà phân tích trung bình kỳ vọng doanh thu quảng cáo sẽ tăng 26% trong năm 2019, theo Refinitiv.

 Nhấn mạnh sự sụp đổ tương đối của Facebook từ ân sủng, Menlo Park, công ty có trụ sở tại California đã tụt xuống vị trí thứ 23 trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất” của Glassdoor vào năm 2020 từ vị trí thứ bảy một năm trước.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general