Cổ phiếu tăng khi Bắc Kinh bơm thêm tiền vào nền kinh tế Trung Quốc – kinh doanh trực tiếp | Kinh doanh


Các nhà sản xuất Eurozone đã báo cáo một kết thúc khủng khiếp vào năm 2019, với sản lượng giảm với tốc độ không vượt quá kể từ năm 2012. Cuộc khảo sát cho thấy sản lượng giảm 1,5% trong quý IV, đóng vai trò là lực cản nghiêm trọng đối với nền kinh tế rộng lớn.

Mặc dù các công ty tăng trưởng lạc quan hơn một chút về năm tới, sự quay trở lại tăng trưởng vẫn còn một chặng đường dài do dòng vốn mới tiếp tục giảm ở một trong những mức giá nhanh nhất được thấy trong bảy năm qua.

Các công ty đã tìm cách giảm mức tồn kho và cắt giảm số lượng nhân viên, tập trung vào khả năng cắt giảm và giảm chi phí. Việc cắt giảm chi phí như vậy một lần nữa cũng được chứng minh khi nhu cầu về máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất giảm mạnh.

Chỉ các hộ gia đình cung cấp bất kỳ nguồn nhu cầu cải thiện nào trong tháng 12, nhấn mạnh cách thức ngành tiêu dùng đã giúp nền kinh tế thoát khỏi suy thoái kinh tế trong những tháng gần đây.

Khả năng của nền kinh tế rộng lớn hơn để tránh trượt vào suy thoái khi đối mặt với sự thu hẹp sản xuất dốc như vậy vẫn là một thách thức chính đối với khu vực đồng euro khi chúng ta bước vào năm 2020.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general