Cọc lộn xộn 30 feet bẫy xe, bán tải trên đường cao tốc Washington


Cuộc xâm lược của tumbleweed.

Một số người ở tiểu bang Washington đã dành một phần đêm giao thừa của họ bị mắc kẹt trong xe ô tô của họ sau khi gió thổi một lượng lớn cỏ dại rơi xuống đường cao tốc.

Vụ việc xảy ra trên đường cao tốc 240 ở Benton County gần Yakima, một thành phố khoảng 150 dặm về phía đông nam của Tacoma. Sĩ quan tuần tra tiểu bang Washington Chris Thorson nói với NBC News rằng các cuộc gọi 911 bắt đầu đến vào khoảng 6:30 chiều. về những người bị mắc kẹt trong xe của họ.

Hãy để tin tức của chúng tôi đáp ứng hộp thư đến của bạn. Các tin tức và câu chuyện quan trọng, cung cấp buổi sáng các ngày trong tuần.

Ông cho biết những cơn gió đêm đó nằm trong khoảng từ 40 đến 50 dặm / giờ và phải mất khoảng 30 phút để những con sóng nhỏ này có thể bao vây hoàn toàn năm chiếc ô tô và một phần bẫy một chiếc xe tải bán. Đường cao tốc ở cả hai hướng đã bị đóng cửa trong hơn 10 giờ để loại bỏ các đám mây.

Những bức ảnh do Đội tuần tra bang Washington công bố cho thấy các công nhân vận chuyển đang dọn dẹp đống rác khoảng 30 feet. Bộ Giao thông vận tải nhà nước đã phải gửi hai bông tuyết để giúp dọn đường.

“Tôi đã làm việc trong lĩnh vực này trong 20 năm và chưa bao giờ thấy cỏ dại bao vây một chiếc xe hơi trước đây”, Thorson nói.

Thorson cho biết, cư dân của hai phương tiện đã sợ hãi đến mức họ bỏ phương tiện trên đường cao tốc và quá giang một chuyến đi với người lạ để rời khỏi khu vực, theo Thorson.

Các nhà chức trách cho biết không có thương tích nào được báo cáo, nhưng cuộc xâm lược tumbleweed đã khiến một số người lái xe bị mắc kẹt khó chịu.

“Một số người trong số họ đã phải rung chuông trong năm mới của họ được bao bọc hoàn toàn trong cỏ dại,” Thorson nói Thời báo Seattle, nói thêm rằng những người mắc kẹt trong xe của họ “không thích thú như những người còn lại đang xem.”

“Chúng tôi đã chính thức gọi nó là” Tumbleggedon 2020 “, ông nói thêm.

Hình: Minyvonne BurkeMinyvonne Burke

Minyvonne Burke là một phóng viên tin tức nóng hổi cho NBC News.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general