Con bạn có thể thích những ứng dụng mã hóa miễn phí này – Tin tức mới nhất

Bạn có muốn có được một chút của bạn để bắt đầu học mã hóa trong khóa này? Vâng, có một vài ứng dụng và trang web miễn phí đã thử và bạn có thể dùng thử.
Một số nhà giáo dục nói Code.org, một trang web nguồn mở, là nơi thích hợp để bắt đầu. Họ có một tổ hợp các hoạt động trực tuyến, trực tiếp, không kết nối mà bạn có thể làm ở nhà, ông Shoaib Dhar, một kỹ sư cơ khí có trụ sở tại Pune, dạy về mã hóa và robot cho các học sinh của chính phủ. Có một thử thách duy nhất. Khi một học sinh lớp 6 ở Mỹ hoặc Anh đề cập đến nội dung của lớp 6 trong các trang web này, điều đó sẽ có ý nghĩa với họ. Trong bối cảnh Ấn Độ, trẻ em có thể thấy nó khác biệt hoặc khó khăn. Nhưng họ luôn có thể bắt đầu với những thứ đơn giản hơn, anh nói.
Bharath Divyang, người sáng lập học viện ZugZwang, một học viện mã hóa và robot có trụ sở tại Bengaluru, tuy nhiên, Code.org có thể gây choáng ngợp cho trẻ em, đặc biệt là nếu chúng lần đầu tiên đến đó. Phần mềm này rất phong phú về nội dung, vì vậy ai đó cần có mặt để tạo điều kiện học tập. Nếu không, thử và sai là một điều khó khăn cho trẻ em tự làm. Cha mẹ luôn có thể đóng vai trò người hỗ trợ, mặc dù, ông nói.
Trong khi Lightbot, được thiết kế giống như một trò chơi, giúp trẻ em phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cách chỉ sử dụng các khối, Google thì Grasshopper đưa việc học lên cấp độ tiếp theo. Các bài học JavaScprit đơn giản xen kẽ với các buổi thực hành sẽ chỉ khiến con bạn yêu cầu nhiều hơn. Nếu bạn quyết định học nó cùng với con bạn, rất có thể bạn sẽ hoàn thành thứ hai.

Năm hoặc sáu thường là độ tuổi lý tưởng để bắt đầu viết mã. Nhưng một khởi đầu đúng là rất quan trọng – loại công cụ và ai đang giới thiệu nó có thể khiến trẻ yêu thích hoặc ghét nó. Ở Mỹ và Anh, trẻ em từ năm tuổi bắt đầu học lập trình đồ họa hoặc xây dựng logic. Nhưng ở Ấn Độ, ngay cả ở khu vực thành thị, rất ít hộ gia đình làm điều đó sớm. Độ tuổi tốt ở Ấn Độ để bắt đầu là khoảng 10 tuổi, khi bộ não trẻ con có tính dẻo đó, về mặt học tập một cái gì đó mới, ông nói Dhar. Ở tuổi 15 và 16, trẻ em phát triển rất nhiều quan niệm được củng cố. Ví dụ, học sinh nữ ở các lớp cao hơn cho thấy rất nhiều sự ức chế đối với công nghệ học tập, anh nói thêm.

Nếu bạn bắt gặp mình đặt câu hỏi, tại sao mọi người phải nỗ lực để hiểu về mã hóa hoặc khoa học máy tính, hãy nghe Brenda Darden Wilkerson, CEO của AnitaB.org, một nền tảng dành cho phụ nữ trong công nghệ, nói với TOI vào tháng 11 năm ngoái: Không phải ai cũng đi để trở thành một nhà toán học, nhưng tất cả chúng ta đều học toán. Không phải ai cũng sẽ trở thành một nhà sinh vật học …

Tư duy tính toán là một tập hợp các phương pháp giải quyết vấn đề liên quan đến việc diễn đạt các vấn đề và giải pháp của chúng theo cách mà một máy tính cũng có thể thực hiện. Wilkerson cho biết giá trị của sự hiểu biết về tư duy tính toán và sự kiên trì và nghiêm khắc xuất phát từ việc phải lặp đi lặp lại, để giải quyết vấn đề, đã đạt được kết quả sâu rộng.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password