Con nuôi Quang Lê bị ném đá vì vô lễ với mẹ ruột để mua vui

Phương Mỹ Chi là giọng ca nhí từng rất được yêu mến. Cô bé với giọng hát ngọt ngào, da diết được kỳ vọng sẽ là ca sĩ dân ca nổi tiếng trong tương lai. Quả thật, về vấn đề chuyên môn, cô nàng không khiến khán giả phải thất vọng. Tuy nhiên, những lùm xùm đời tư lại khiến hình ảnh của Phương Mỹ Chi dần trở nên xấu xí trong mắt nhiều người.

phuong-my-chi-9

Thời gian qua, tranh cãi chuyện Phương Mỹ Chi ăn mặc quá hở hang, “chín ép” bùng nổ trên nhiều diễn đàn bàn về showbiz. Cách phát ngôn, ứng xử của á quân Giọng hát Việt nhí 2013 cũng bị lên án. Mọi thứ chưa yên ổn thì mới đây, đoạn video chúc mừng sinh nhật mẹ ruột của con nuôi Quang Lê lại khiến cô bé nhận về nhiều chỉ trích.

Trong video được chia sẻ, Phương Mỹ Chi cùng các thành viên trong gia đình tổ chức sinh nhật bí mật cho mẹ mình. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như sau đó cô bé không có hành động quá lố. Phương Mỹ Chi cùng chị gái rượt đuổi mẹ rồi liên tục trét bánh kem lên mặt bà. Những tưởng đây là trò đùa mang lại không khí vui vẻ, tuy nhiên thực tế thì nó bị cộng đồng mạng phản ứng khá tiêu cực.

phuong-my-chi-2

phuong-my-chi-4

phuong-my-chi-3

Đa số đều cho rằng đây là trò đùa chỉ dành cho bạn bè đồng trang lứa chứ không thể áp dụng với người lớn, đặc biệt là mẹ ruột của mình.

phuong-my-chi-1

“Trần đời giờ mới thấy một đứa con bôi trét bánh sinh nhật lên mặt mẹ mình như vậy. Tôi có nhìn nhầm không?”.

“Đây là hành động mất dạy, vô lễ chứ chẳng có gì vui cả. Không hiểu sao còn quay lại để đăng lên mạng”.

“Mẹ Phương Mỹ Chi phải xem lại cách dạy con. Cô bé có thể lớn trước tuổi nhưng đây rõ ràng là quá hỗn”.

“Xem mà tức thật. Vui đùa thì quẹt 1, 2 đường thôi, đây lại trét cả mặt mẹ như thế. Ngày sinh nhật chẳng ai thích bị đem ra làm tâm điểm để trêu chọc như vậy cả. Con gái gì mà hành động thiếu suy nghĩ”.

“Tuyên bố anti Phương Mỹ Chi từ bây giờ. Không thể tin được lại dám làm như vậy với mẹ ruột của mình”.

“Con cái mất dạy, để cả nhà quây quần cắt bánh ăn mừng thì có phải vui vẻ không. Bày trò quá trớn, nghĩ mình hài hước nhưng thực chất là quá đáng”.

Được biết, đoạn video trên là do chính Phương Mỹ Chi đăng lên tài khoản Tiktok của mình. Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, phía nữ ca sĩ nhí vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

phuong-my-chi-5

Phương Mỹ Chi nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2013. Sau khi giành ngôi á quân, cô bé được biết đến rộng rãi hơn. Đặc biệt, Phương Mỹ Chi còn được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, nâng đỡ trong giai đoạn đầu đi hát. Vừa qua, Phương Mỹ Chi rời công ty của Quang Lê và hoạt động độc lập. Những tin đồn về bất hòa giữa hai cha con xuất hiện, song người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn làm việc chung.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password