‘Cơn sốt’ xe côn tay Yamaha Exciter, Honda Winner X đồng loạt giảm giá khủng


(Techz.vn) Cuối năm là thời điểm nóng nhất năm khi tất cả các hãng xe đồng loạt thực hiện các chương trình giảm giá, ưu đãi siêu hấp dẫn. Hai mẫu xe côn tay cực hot tại Việt Nam là Yamaha Exciter và Honda Winner X cũng không nằm ngoài khi giảm giá sốc chưa từng có.

 

Bước sang đầu tháng 12, cũng là thời điểm cận kề năm mới, phân khúc xe côn tay underbone trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự hiện diện của Honda Winner X. Đây là mẫu xe có nhiều thay đổi đáng kể, cạnh tranh trực tiếp với “vua côn tay” Yamaha Exciter. 

Exciter, Winner X, bảng giá Exciter, bảng giá Winner X, xe côn tay giá rẻ

Honda Winner X sở hữu diện mạo mới lạ khi được thay đổi toàn diện. Thay đổi đáng chú ý nhất là xe có thêm phiên bản dùng hệ thống chống bó cứng phanh (ABS). Hệ thống an toàn này là ưu thế trước Yamaha Exciter. Theo Honda, Winner X có giá đề xuất là 46 triệu đồng cho bản phanh thường nhưng một đại lý Honda ở Hà Nội đã giảm giá Winner X bản thường xuống 41 triệu đồng, giảm 5 triệu, thấp nhất trong số các đại lý Honda ở phía Bắc.

Các phiên bản cao cấp hơn đồng giá 47 triệu đồng, giảm 2 triệu so với giá đề xuất. Nhiều khả năng các đại lý Honda vẫn giữ mức giảm 2-3 triệu đồng cho Winner X đến nửa đầu tháng 1. Tuy nhiên, mong đợi một đợt giảm sâu 7-8 triệu đồng cho Winner X như thời điểm cuối năm 2016 là rất khó.

Exciter, Winner X, bảng giá Exciter, bảng giá Winner X, xe côn tay giá rẻ

Đối với Yamaha Exciter, mẫu xe này không được nâng cấp phiên bản mới trong năm 2019. Các đại lý của Yamaha vẫn giữ nguyên mức giá cho Exciter từ 47-49 triệu đồng và không có hiện tượng kênh giá. Tuy nhiên, dư âm của dịp Black Friday, một số đại lý của Yamaha ở Hà Nội chỉ hỗ trợ khách hàng hơn 2 triệu đồng, gồm phí đăng ký xe cùng một số ưu đãi, phụ kiện.

Như vậy, hiện tại là thời điểm tốt nhất để giới mê xe côn tay có thể “rước” một em xe yêu thích về nhà với giá ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm. 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0