Con trai bị Hoài Linh từ mặt gặp vấn đề về sức khỏe, phải về quê chữa bệnh

(Techz.vn) Tình trạng sức khỏe bất ổn của Hoài Lâm – cậu con trai nuôi mà Hoài Linh từ mặt đã được chính vợ anh tiết lộ.

Trong một buổi trò chuyện với khán giả, bà xã của Hoài Lâm – Bảo Ngọc đã nhận được không ít câu hỏi về nam ca sĩ cũng như mối quan hệ của vợ chồng cô. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều khán giả quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất vẫn là việc Hoài Lâm trong suốt thời gian qua không xuất hiện.

Khi bị hỏi về điều này, bà xã của Hoài Lâm tỏ ra không vui và cô đã đưa ra câu trả lời: “Khi nào người ta muốn thấy thì các bạn sẽ thấy thôi. Đừng có bão câu hỏi như này với mình nữa”.

Vợ chồng Hoài Lâm 

Dù vậy, Bảo Ngọc vẫn giải đáp thắc mắc của người hâm mộ: “Câu trả lời lần thứ n, Lâm đi về quê dưỡng bệnh”.

Về vấn đề sức khỏe của nam ca sĩ Hoài Lâm, quản lý của anh đã tiết lộ: “Lâm vẫn đang ở quê chữa bệnh. Sức khỏe của cậu ấy không tốt. Kế hoạch trở lại của Lâm vẫn chưa cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào sức khỏe của cậu ấy”. Tuy nhiên, về tình hình bệnh tình cụ thể của Hoài Lâm thì quản lý của anh vẫn từ chối chua sẻ thêm.

Trong khi đó, Bảo Ngọc chia sẻ về việc trở lại sân khấu của Hoài Lâm sau đại dịch Covid-19: “Vấn đề của Gạo (biệt danh của nam ca sĩ Hoài Lâm) không phải là dịch hay hết dịch đâu. Khi nào anh ấy thoải mái thì sẽ làm những gì mình muốn. Đừng trông chờ cũng đừng hy vọng rồi không được như ý. Bất kỳ ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy. Hy vọng mọi người cũng thế”.

Nam ca sĩ Hoài Lâm từng có mối quan hệ rất thân thiết với danh hài Hoài Linh. Năm Hoài Lâm 13 tuổi, anh đã được Hoài Linh được nhận làm con nuôi và được ở luôn trong nhà của nam danh hài. Hoài Linh đã rất yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng vào Hoài Lâm.

Tuy nhiên, không lâu sau khi bước chân vào showbiz Việt, Hoài Lâm đã vướng phải những thị phi và sự nghiệp của anh xuống dốc không phanh. Sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng Hoài Linh đã kiên quyết từ mặt Hoài Lâm vì quá thất vọng với cậu con nuôi này.  Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password