Công bố giá bán chính thức Honda Winner X 2020 tại Việt Nam


(Techz.vn) Cách đây vài ngày, mẫu xe Honda Supra GTR v2 2020 (Winner X 2020) đã cập bến một cửa hàng tư nhân tại TP. HCM. Sau nhiều đồn đoán về giá bán, hiện tại cửa hàng nãy đã công bố giá bán chính thức cho mẫu xe hoàn toàn mới này.

Ngày 10/12/2019 vừa qua mẫu Winner X 2020 chính thức cập bến cửa hàng xe máy Minh Long (TP.HCM). Những hình ảnh và những thông tin về giá, thông số kỹ thuật nhanh chóng được chia sẻ khiến các tín đồ phấn khích, mong muốn được sở hữu ngay chiến mã mới.

Được biết, lô hàng được nhập về lần này với số lượng lớn, gồm 2 phiên bản màu để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cụ thể, gồm có bản cao cấp Màu Đỏ nhám Matte Red & Đen nhám bạc Matte Silver. Bản tiêu chuẩn màu Đỏ  Spartan Red & Đen Gun Black. Trong đó, ấn tượng nhất là phiên bản màu Đen nhám cực kỳ cứng cáp, mạnh mẽ và đầy lôi cuốn.

Honda Winner X 2020, Honda Winner X, Winner X, Honda Supra GTR v2 2020

Ảnh: MotorSaigon.vn

Với những thiết kế và nâng cấp công nghệ hiện đại như đồng hồ LCD thể thao, ty phuộc & vành xe có kích thước lớn hơn, thiết kế đèn hậu kiểu mới. Tiếp đến, phần ốp đầu đèn 2 bên đã được thiết kế lại góc cạnh thể thao hơn, xinhan đã được tách rời với đèn hậu, tạo dáng thể thao như các mẫu moto pkl, thiết kế đuôi xe kiểu mới… Cùng với khối động cơ đã được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn đến 16,3 mã lực tại vòng tua 9,000 v/p, mạnh hơn cả Honda Winner X hiện tại.

Honda Winner X 2020, Honda Winner X, Winner X, Honda Supra GTR v2 2020
Ảnh: MotorSaigon.vn

Sau nhiều đồn đoán về giá bán, cửa hàng này đã chính thức công bố mức 56 triệu đồng, chưa bao gồm phí trước bạ và ra biển số, cao hơn rất nhiều so với mức giá dự kiến mới đây là 50 triệu đồng. Được biết, tại thị trường Indonesia phiên bản nâng câp này hiện đang được bán với giá tương đương từ 36 triệu đồng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0