Công khai từng tán tỉnh Đông Nhi trước mặt Hari Won

(Techz.vn) Sau nhiều năm, mối tình đơn phương của Trấn Thành với Đông Nhi đã được chính nam MC công khai trong đám cưới thế kỷ của nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng.

Trong showbiz đã xuất hiện nhiều câu chuyện các nghệ sĩ cảm mến nhau, hay những mối tình đơn phương. Nếu như một số nghệ sĩ dù có cảm tình mà không dám ngỏ lời, thì vẫn có người sẵn sàng thể hiện tình cảm nhưng lại nhận về kết quả “phũ phàng”.

Trong nhiều chuyện đơn phương của showbiz Việt, câu chuyện gây sốc được chính chủ tiết lộ thuộc về Trấn Thành. Nam MC thậm chí đã nhắc lại chuyện cũ trong một sự kiện đáng nhớ.

Cụ thể vào ngày 9/11 năm ngoái khi lễ cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành. Đặc biệt, chủ hôn Trấn Thành đã thừa nhận chính ở lễ đường rằng nhiều năm trước đã từng tán tỉnh Đông Nhi nhưng đã thất bại thảm hại vì bị cô nàng thẳng thừng từ chối. Câu chuyện này đã gây bất ngờ cho nhiều người có mặt tại hôn lễ và được truyền tai nhau nhanh chóng.

Ngay tại hôn lễ cũng có sự tham gia của bà xã Hari Won, tuy nhiên có lẽ câu chuyện tình đơn phương của Trấn Thành với Đông Nhi chỉ như là một kỷ niệm vui vẻ, chia sẻ thú vị để tôn lên tình yêu của cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông nhi. Và dù tình duyên của Trấn Thành không thành nhưng cả hai vẫn dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau, và là những người bạn thân thiết trong làng giải trí Việt.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password