công nghệ: Ấn Độ thu hút 9,3 tỷ đô la đầu tư công nghệ trong năm 2019: Báo cáo – Tin tức mới nhấtẤn Độ thu hút công nghệ các khoản đầu tư trị giá 9,36 tỷ USD vào năm ngoái, tăng 95% so với năm trước, theo dữ liệu được tổng hợp bởi toàn cầu cơ sở dữ liệu Công ty.

Dữ liệu được đối chiếu bởi Dealroom.co và được tiết lộ ở đây trong tuần này cho thấy người Ấn Độ đầu tư số liệu trùng khớp với con số đầu tư kỷ lục được đăng ký bởi Vương quốc Anh vào năm 2019, ở mức 13,2 tỷ USD, đứng sau Mỹ (116 tỷ USD) và Trung Quốc (33,5 tỷ USD).

Cả Ấn Độ và Vương quốc Anh đã chứng kiến ​​một năm kỷ lục về đầu tư vào tương ứng của họ Công nghệ các lĩnh vực trong năm 2019. Ấn Độ đã thu hút đầu tư công nghệ trị giá 9,36 tỷ USD vào năm ngoái, đánh dấu mức tăng 95% so với năm trước.

“Các số liệu đầu tư công nghệ tích cực cho Ấn Độ và Vương quốc Anh chứng minh rằng chúng tôi đều là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư toàn cầu”, Hemin Bharucha, Trưởng đại diện Ấn Độ cho London & Partners – cơ quan quảng cáo chính thức của Thị trưởng London cho biết.

“Các thành phố như London, Mumbai và Bengaluru đang ngày càng tạo ra các công ty thay đổi trò chơi để cạnh tranh trên sân khấu toàn cầu và chúng tôi thấy rất nhiều cơ hội hợp tác với Ấn Độ, đặc biệt là trong các lĩnh vực như thành phố thông minh và fintech. Châu Á vào Vương quốc Anh tăng đáng kể trong năm 2019, cung cấp thêm bằng chứng về sức mạnh của London và sự phát triển công nghệ của Vương quốc Anh, “ông nói.

Theo nghiên cứu được chuẩn bị cho London & Partners và Tech Nation của Dealroom.co, London duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ mạnh mẽ với các công ty công nghệ của thủ đô Vương quốc Anh thu hút 9,7 tỷ USD tài trợ vào năm ngoái – nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ở châu Âu.

Các vòng tài trợ lớn cho các công ty Luân Đôn năm 2019 bao gồm 440 triệu USD tài trợ cho công ty fintech có trụ sở tại London, OakNorth, đứng đầu là doanh nhân gốc Ấn Độ Rishi Khosla.

 “Lĩnh vực công nghệ của London là một câu chuyện thành công toàn cầu và là một câu chuyện mà tôi tiếp tục vô địch, đặc biệt là nó phản ánh sự đa dạng và tinh thần kinh doanh của thành phố chúng tôi”, Thị trưởng London Sadiq Khan nói.

 “Thành phố của chúng tôi là thủ đô công nghệ không thể tranh cãi của châu Âu và khoản đầu tư 9,7 tỷ USD trong lĩnh vực này cho thấy rõ ràng London mở cửa cho tài năng và đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Nền kinh tế kỹ thuật số thành công của London không chỉ là nguồn việc làm quan trọng đối với người London mà còn cũng đang mang lại sự thịnh vượng và tăng trưởng cho phần còn lại của Vương quốc Anh, “ông nói.

 Mặc dù bỏ phiếu Brexit và dự kiến ​​Vương quốc Anh rời Liên minh châu Âu (EU) vào cuối tháng 1, đầu tư từ châu Á vào Vương quốc Anh cao hơn bất kỳ quốc gia châu Âu nào khác, như Đức và Pháp tụt lại phía sau, nghiên cứu tiết lộ.

Thành phố Luân Đôn cũng vẫn là vị trí hàng đầu ở châu Âu để tạo ra các doanh nghiệp công nghệ tăng trưởng cao, với nghiên cứu nhấn mạnh rằng thủ đô của Vương quốc Anh đã tạo ra 46 công ty kỳ lân.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general