Công tắc không có âm thanh Bluetooth, nhưng Dongle này đã khắc phục điều đó – Xem lại Geek

Ảnh chụp bộ điều hợp Bluetooth HomeSpot trong Nintendo Switch Lite.
Trang chủ

Như chúng ta đã biết, âm nhạc trong Animal Crossing hoàn toàn tát. Nhưng Nintendo Switch và Switch Lite don don hoạt động với tai nghe Bluetooth. Nếu bạn muốn nổ tung Chủ đề 10 giờ sáng mà không làm phiền những người xung quanh (hoặc bị vướng vào tai nghe có dây), trước tiên bạn phải mua bộ chuyển đổi âm thanh Bluetooth Nintendo Switch.

Chào mừng bạn đến với ICYDK (Trong trường hợp bạn không biết), một loạt chúng tôi cung cấp các mẹo và thủ thuật mà không nhất thiết phải mới nhưng có thể đã được sử dụng dưới radar hoặc nếu không được biết đến.

Có rất nhiều bộ điều hợp âm thanh Bluetooth cấu hình thấp được thiết kế dành riêng cho cổng USB-C của Nintendo Switch. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cấu hình thấp Bộ điều hợp HomeSpot Bluetooth 5.0, có nhiều màu sắc khác nhau và phù hợp với cả Nintendo Switch và Switch Lite. Nó rất dễ sử dụng và hoạt động với codec aptX cho độ trung thực cao, truyền âm thanh có độ trễ thấp. Nó cũng có thể phát trực tiếp đến hai tai nghe nếu bạn gắn vào đó.

Điều duy nhất mà Thiếu thiếu từ dongle HomeSpot là tính năng truyền qua tính năng qua mạng, một tính năng cho phép bạn sạc Switch mà không cần tháo bộ chuyển đổi Bluetooth. Nếu bạn có thể sống trực tiếp mà không cần sạc qua, thì Bionik BT dong là một thay thế tuyệt vời cho HomeSpot. Chỉ cần biết rằng nó chỉ hoạt động với Nintendo Switch có kích thước đầy đủ, nó chỉ có một màu và nó dày hơn một chút so với khóa HomeSpot.

Thêm âm thanh Bluetooth vào Switch
Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password