Công ty CNTT: CNTT, các công ty công nghệ sinh học có thể triển khai 50% nhân viên sau ngày 20 tháng 4: Karnataka Vice CM – Tin tức mới nhất

Các công ty Công nghệ thông tin và Công nghệ sinh học (IT-BT) có trụ sở tại Karnataka có thể tiếp tục làm việc tại các văn phòng triển khai tới 50% lực lượng lao động sau ngày 20 tháng 4 trong bối cảnh khóa Covid, Phó Bộ trưởng C. N. Ashwathnaraya cho biết hôm thứ Sáu.
“Lên đến 50 phần trăm lực lượng lao động CNTT-BT sẽ có cơ hội hoạt động từ cơ sở văn phòng của họ sau ngày 20 tháng 4”, Ashwathnarayana nói sau cuộc họp ảo với những người đứng đầu ngành.
Ông cho biết chính phủ đang sắp xếp các đường chuyền, giao thông công cộng, các cơ sở sàng lọc Covid, internet và những người khác trong các nỗ lực nối lại công việc.
Mặc dù có kế hoạch tiếp tục công việc, Ashwathnarayana chỉ ra rằng một số công ty bày tỏ lo ngại về cách xử lý một kịch bản khi một kỹ thuật viên được chẩn đoán nhiễm vi-rút sau khi tiếp tục công việc, tìm kiếm các hướng dẫn cho việc đó và cấp bách.
“Họ (các công ty) đã được hứa rằng các hướng dẫn phù hợp sẽ được cung cấp khi tham khảo ý kiến ​​của Bộ Y tế và Phúc lợi gia đình”, ông nói.

Tuy nhiên, Thứ trưởng đã nhấn mạnh rằng nguy cơ nhiễm trùng tăng lên ngay khi các hạn chế được nới lỏng.

“Các biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện và những nỗ lực ban đầu đã được thực hiện để ngăn ngừa nhiễm trùng. Nhưng chúng tôi sẽ phải học cách sống để đề phòng corona trong những ngày tới”, ông nhận xét.

Trong khi đó, các công ty IT-BT đã đồng ý duy trì sự sạch sẽ, xa cách xã hội và các cơ sở sàng lọc Covid tại cơ sở của họ.

Cựu giám đốc điều hành của Infosys Kris Gopalakrishnana và Chủ tịch Biocon Kiran Mazumdar Shaw nằm trong số các giám đốc điều hành tham gia hội nghị ảo.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password