Conor McGregor quan tâm đến Kamaru Usman nhiều hơn so với Jorge Masvidal ở hạng bán trung


Khi nào Conor McGregor làm cho anh ta trở lại tại UFC 246, anh ấy sẽ thi đấu ở hạng bán trung và đó có thể là bộ phận mà anh ấy cố gắng theo đuổi chức vô địch thế giới thứ ba của mình.

Sau khi giành được vàng ở cả hạng lông và hạng nhẹ, siêu sao người Ailen đã quyết định cạnh tranh ở mức 170 bảng cho cuộc chiến sắp tới với Donald Muff Cowboy Cowboy Cerrone. Động thái này chủ yếu được đưa ra xung quanh mong muốn của McGregor xông để giữ một lịch trình bận rộn vào năm 2020 và chiến đấu ở mức độ nặng hơn đồng nghĩa với việc anh giành chiến thắng phải chịu đựng việc giảm cân khó khăn hơn để giảm xuống giới hạn nhẹ nhiều lần trong năm nay.

Về lâu dài, cựu vô địch UFC hai nhánh vẫn muốn trả thù cho trận thua trước đây của mình Khabib Nurmagomedov nhưng cũng có rất nhiều trận đấu hấp dẫn đối với anh ta ở hạng bán trung.

Một cái tên đặc biệt đã được nhắc đến nhiều lần là Jorge Masvidal, người đã đi 3-0 vào năm 2019, đã bị khuất phục bởi chiến thắng của mình trước Nate Diaz điều đó làm cho anh ta trở thành người đầu tiên (và có lẽ là duy nhất), người mẹ tồi tệ nhất còn sống hoàn thành với một đai vô địch của BMF.

Cuộc chiến đó có thể khiến người hâm mộ thích thú, McGregor nói rằng anh ấy không chuyển sang người nặng ký chỉ vì thách thức Masvidal, đặc biệt là nếu có một cơ hội để thêm một danh hiệu thế giới thứ ba vào sơ yếu lý lịch của mình.

Mặt tôi phải đối mặt với Jorge. Tôi sẽ không đến 170 chỉ vì Jorge, còn McG McGor nói cuộc sống Mac trước khi trở về vào ngày 18 tháng 1. Anh ấy đã thực sự có bất cứ điều gì. Tôi thực sự rất hạnh phúc với điều mà người mẹ tồi tệ đó đã kết thúc. Tôi nghĩ nó chưa hoàn thành. Theo tôi, cơn đó là dang dở. Nó chỉ nhận được vào một cơn tốt, tôi tin. Chúng tôi đã bị cướp vòng 4 và 5 trong trận đấu đó.

Nhưng tôi thích cái đai hàn đó. Tôi thích cuộc chiến danh hiệu hạng nặng đó vào cuối tuần, tôi thích vẻ ngoài của nó. Tôi thích cái nhìn của Kamaru Usman. Tôi thích vẻ ngoài của Colby [Covington]. Tôi có thể mở tất cả tại 170.

Bây giờ đối với tất cả sự ngượng ngùng và tự tin mà McGregor đang thể hiện về khả năng cạnh tranh sâu sắc của bộ phận người hàn, anh ta gần như chắc chắn sẽ là một kẻ yếu quyết định chống lại nhà vô địch trị vì Kamaru Usman.

Usman đã bất bại ở UFC với 11 trận thắng liên tiếp, trong đó có chiến thắng nghiêng về cựu vô địch Tyron Woodley cũng như TKO vòng thứ năm của mình để kết thúc Colby Covington tại UFC 245.

Ông cũng gửi cho McGregor một cảnh báo vào sáng thứ bảy.

Điều đó dường như không khiến McGregor sợ hãi, người có vẻ tự tin rằng anh ấy đã sẵn sàng đối mặt với điều tốt nhất mà bộ phận thợ hàn có thể ném vào anh ta.

Nhiều người quên đi cơ sở kỹ năng của tôi, ông McG McGor nói. Tôi đã đi đến đó và nhắc nhở họ. Tôi không cảm thấy những người này ở cấp độ của tôi khi tôi cam kết. Tôi đã không được cam kết trong một thời gian. Cho đến khoảng một năm trước, tôi thực sự bắt đầu cam kết. Tôi mong muốn được thể hiện kỹ năng của mình với mọi người.

McGregor không chính xác loại trừ một cuộc thách đấu cuối cùng với Masvidal nhưng cuộc chiến đó không phải là ưu tiên hàng đầu của anh ấy khi anh ấy trở lại vào năm 2020.

Vàng Vàng và tôi nói rằng bạc là nguyên nhân khiến đai mẹ tồi tệ nhất là bạc, nó không phải là đai đẹp nhất. Tôi không thực sự quan tâm đến điều đó, tôi muốn vàng, ông McG McGor nói. Sau khi tôi vàng. 155 và 170. Hiện tại họ đang theo đuổi vành đai.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general