coronavirus: Lockdown có lượng phương tiện truyền thông trực tuyến trung bình hàng ngày tăng vọt đến 4 giờ từ 90 phút: Nghiên cứu – Tin tức mới nhất

Một nghiên cứu về tiêu thụ phương tiện đã phát hiện ra rằng lượng phương tiện truyền thông trực tuyến hàng ngày trên vốn đã tăng vọt hơn 4 giờ kể từ khi khóa do coronavirus điều khiển, so với trung bình 1,5 giờ trong giai đoạn trước khi tắt máy. Các công ty viễn thông cũng đã báo cáo về việc sử dụng dữ liệu tăng hơn 30% kể từ khi quốc gia này bị khóa dưới ngày bắt đầu vào ngày 25 tháng 3 để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus
COVID-19, căn bệnh do coronavirus gây ra, đã giết chết gần 600 người trong nước và bị nhiễm gần 19.000.
Trên toàn cầu, đại dịch chết người đã giết chết hơn 1,7 nghìn người, gần 41.000 người trong số họ ở Mỹ và đã nhiễm hơn 2,4 triệu người, một lần nữa, hơn 8 nghìn người trong số họ ở Mỹ kể từ khi virus này xuất hiện ở thành phố Vũ Hán của Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái.
Và, người hưởng lợi lớn nhất từ ​​sự tăng đột biến này là YouTube với khoảng 300 tỷ lượt xem trong quý đầu tiên của năm 2020, cao hơn 13% so với quý IV năm 2019 và tăng 11% so với quý 1 năm 2019, theo nghiên cứu của cơ quan mua phương tiện truyền thông Mindshare và nền tảng phân tích và thông minh video trực tuyến Vidooly.
Mức tiêu thụ nội dung tăng mạnh khi thời gian của người dùng trung bình tăng lên hơn 4 giờ mỗi ngày kể từ khi khóa từ 1,5 giờ trên các nền tảng truyền thông xã hội trước đó, cho thấy cuộc khảo sát.
Là một nền tảng chia sẻ video chính, chỉ riêng YouTube đã thu được hơn 300 tỷ lượt xem trong quý đầu tiên của năm 2020, tăng 13% so với quý IV năm 2019 và 11% so với cùng kỳ năm ngoái, theo khảo sát.
Theo khảo sát, millennials vẫn là nhóm hoạt động mạnh nhất trên YouTube ở nước này vì 70% người xem đến từ nhóm tuổi 18-34.
“Giải trí, âm nhạc và tin tức là ba thể loại hàng đầu về tiêu thụ nội dung đóng góp tới hơn 70% lượt xem và hơn 90% lượt xem trên YouTube là thông qua điện thoại di động”, cuộc khảo sát cho thấy.
YouTube cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng 20,5% trong số lượng người đăng ký kể từ khi khóa được công bố, trong khi nội dung liên quan đến COVID đã tăng 98% về lượt xem và 199% về mức độ tương tác.
 Để thu hút sự tham gia tốt hơn, các thương hiệu đang đam mê tiếp thị thông qua Facebook và Instagram.

 Các quan sát cụ thể về thể loại từ báo cáo cho thấy số lượng tải lên tăng 120% trong danh mục ‘giáo dục’ sau khi khóa máy.

 Âm nhạc, chủ yếu là nội dung dạng ngắn, đã chứng kiến ​​mức tiêu thụ giảm 9% trong thời gian khóa, cho thấy sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng đối với nội dung dạng dài. Sự gia tăng thời gian theo ý của người tiêu dùng được trích dẫn là lý do cho sự thay đổi này.

 Các thể loại khác đã tăng lượng người xem đáng kể là thực phẩm và công thức (52%), chơi game (23%) và thông tin (42%).
Theo MA Parthasarathy, giám đốc điều hành của Mindshare South Asia, thông qua khảo sát này với Vidooly, công ty đã cố gắng tận dụng dữ liệu và phân tích kỹ thuật số để hiểu được sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng đối với việc tiêu thụ nội dung trên các nền tảng truyền thông trực tuyến và hy vọng sẽ sử dụng những hiểu biết sâu sắc từ nghiên cứu này để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc tạo ra các giải pháp nội dung phù hợp, kịp thời và hiệu quả.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password