COVID-19: Bộ I & B nói với các đài truyền hình, nhà khai thác cáp tiếp tục các dịch vụ không bị gián đoạn – Tin tức mới nhất

New Delhi: Bộ Thông tin và Phát thanh truyền hình đã yêu cầu các đài truyền hình, DTH và các nhà điều hành truyền hình cáp đảm bảo cung cấp dịch vụ của họ không bị gián đoạn vì lợi ích của người xem trong “thời kỳ khó khăn” của đại dịch COVID-19. Trong một lá thư gửi đến tất cả các đài truyền hình, nhà cung cấp DTH, nhà khai thác đa hệ thống (MSO) và nhà khai thác cáp địa phương (LCOs), họ kêu gọi họ tiếp tục cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn cho các thuê bao của họ và hợp tác với những người chơi khác trong chuỗi phân phối vì lợi ích của người xem và an toàn công cộng lớn hơn trong những “thời điểm khó khăn” này.

“Do đó, tất cả các bước có thể được thực hiện để đảm bảo rằng người dân tiếp tục không ngừng xem các kênh có sẵn”, Bộ cho biết.

Mục đích đằng sau dòng chảy liên tục của thông tin cần thiết và xác thực thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau là để đảm bảo trật tự và an toàn công cộng trong tình hình hiện tại của một đại dịch chưa từng có, bức thư ngày 11 tháng 4 cho biết.
“Tất cả các bên liên quan sẽ đánh giá cao rằng tại thời điểm quan trọng này, luồng thông tin ổn định này và giữ cho công chúng tham gia vào nhà của họ với các chương trình về tin tức, thông tin xác thực và giải trí là hết sức quan trọng”, Bộ cho biết.
  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0