covid-19: Vương quốc Anh lên kế hoạch cho ứng dụng mới để theo dõi liên lạc COVID-19 – Tin tức mới nhất

Anh đang hoàn thiện các kế hoạch cho việc triển khai ứng dụng điện thoại di động mới của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) sẽ cảnh báo mọi người nếu gần đây họ ở gần một người có triệu chứng coronavirus.
Bộ trưởng Y tế Matt Hancock xác nhận rằng nhóm của chính phủ đang hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu để thử nghiệm ứng dụng này trước khi triển khai trong những tháng tới, một sáng kiến ​​được coi là một phần của kế hoạch giúp giảm bớt các biện pháp khóa chặt chẽ đã bước vào tuần thứ tư tại nước này vào thứ hai.
“Nếu bạn không khỏe với các triệu chứng của coronavirus, bạn có thể nói với ứng dụng NHS mới này một cách an toàn và ứng dụng sẽ gửi một cảnh báo ẩn danh cho những người dùng ứng dụng khác mà bạn đã liên lạc đáng kể trong vài ngày qua, ngay cả trước bạn có các triệu chứng, để họ biết và có thể hành động phù hợp “, Hancock nói trong tài liệu tham khảo về ứng dụng mới.
“Tất cả dữ liệu sẽ được xử lý theo các tiêu chuẩn đạo đức và bảo mật cao nhất và sẽ chỉ được sử dụng cho chăm sóc và nghiên cứu NHS, và chúng tôi sẽ không giữ nó lâu hơn cần thiết. Và như một phần trong cam kết của chúng tôi về tính minh bạch, chúng tôi ‘ cũng sẽ được xuất bản mã nguồn, “ông nói.

Bộ trưởng tiết lộ rằng ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, bên cạnh các chuyên gia về an toàn và đạo đức kỹ thuật số. NHSX, chi nhánh đổi mới kỹ thuật số của dịch vụ y tế Vương quốc Anh, chuẩn bị thử nghiệm phiên bản tiền phát hành của phần mềm với mọi người tại một địa điểm an toàn ở phía bắc nước Anh trong tuần này.

Người khổng lồ công nghệ Apple và Google đã công bố vào thứ Sáu rằng họ đang làm việc trên một khối xây dựng phần mềm, được gọi là API, để giúp những người khác dễ dàng hơn trong việc xây dựng các ứng dụng theo dõi liên lạc. NHSX có kế hoạch tích hợp công nghệ vào sản phẩm của chính mình.

NHSX tin rằng hơn một nửa dân số đi ra ngoài cần sử dụng nó để theo dõi liên lạc tự động có hiệu quả.
Hệ thống sẽ theo dõi các thiết bị cầm tay gần nhau bằng cách ghi lại khi chúng phát hiện tín hiệu Bluetooth trên các thiết bị tương ứng.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password