Cricket: Mũ đen phải chịu đựng một ngày tàn khốc chống lại Australia tại SCG


Bởi Niall Anderson ở Sydney

Họ bắt đầu một ngày không có Kane Williamson, không Tim Southee và không có Warner Boult – và khi bóng tối buông xuống ở Sydney, Mũ Đen không còn hy vọng.

Nếu đây là một chuỗi từ địa ngục, thì hôm nay là ngày đen tối nhất định, vì Mũ Đen hầu như không cào được một chức năng XI để chơi thử nghiệm thứ ba chống lại Úc tại SCG, và sau đó xem Úc giành chiến thắng và bay tới 283 -3 bởi gốc cây.

ĐỌC THÊM:• Cập nhật trực tiếp: Black Caps v Australia, thử nghiệm thứ ba ‘Chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy’: Vật lý mũ đen tiết lộ những cảnh nghiệt ngã ‘Choáng váng’: McCullum choáng váng vì cuộc gọi kỳ quái của Mũ Đen Trực tiếp: Đánh giá Mũ Đen trong thử nghiệm cuối cùng

Đến cuối ngày, có rất nhiều Mũ Đen bị cô lập tại khách sạn của đội (ba) so với những chiếc bấc để New Zealand ăn mừng, vì Marnus Labuschagne (130 không ra ngoài) và Steve Smith (63) đã đặt Úc, một lần một lần nữa, trong toàn quyền kiểm soát.

Marnus Labuschagne kỷ niệm thế kỷ của mình. Ảnh / Getty
Marnus Labuschagne kỷ niệm thế kỷ của mình. Ảnh / Getty

Nếu không có đội trưởng Williamson và người chơi bats chủ chốt Henry Nicholls – cả hai đều không thể chơi do bị nhiễm virus – và xem xét những người dơi của Mũ Đen đã vật lộn thế nào trong tất cả các tour du lịch, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy du khách thậm chí vượt qua điểm số một ngày của Úc, hãy để một mình bất cứ điều gì tổng số voi ma mút trên thẻ.

Williamson và Nicholls chỉ là hai trong số năm người chơi bỏ cuộc trong kỳ thi Boxing Day. Mitchell Santner cũng bị con bọ đánh sập, trong khi Boult bị gãy tay ở Melbourne. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên lớn nhất là sự vắng mặt tò mò của Southee, với việc Mũ Đen chọn cho hai người quay mới – Will Somerville và Todd Astle – cũng như thợ may Matt Henry, cho rằng Henry đã tươi hơn sau khối lượng công việc nặng nề gần đây của Southee.

Vàng cao cấp

Tham gia cùng với ba cung thủ trong XI là Glenn Phillips – người chỉ mới bay vào đêm hôm trước như một vỏ bọc khẩn cấp – và Jeet Raval, người đã trung bình 7.3 trong chín lần thử nghiệm cuối cùng của mình, nhưng đã nhận được một cuộc gọi lại trong tuyệt vọng.

Năm thay đổi đã cho thấy Mũ Đen mất 215 mũ, 9.666 lượt chạy và 547 bấc, và kinh nghiệm và tài năng còn thiếu đó được thể hiện một cách tàn nhẫn khi Úc thống trị ngày đầu tiên. Colin de Grandhomme đã tìm cách loại bỏ Joe Burns với lợi thế của Ross Taylor khi bị trượt, và cuộc tấn công bằng chân của Neil Wagner đã đón một nạn nhân khác ở chân, lần này là David Warner, để đưa Australia trở lại 95-2.

Neil Wagner tuyên bố một wicket. Ảnh / Ảnh
Neil Wagner tuyên bố một wicket. Ảnh / Ảnh

Đó là tốt như nó có mặc dù. Điểm trung bình trong bài kiểm tra bowling của Henry đã tăng lên 51 trong số 12 bài kiểm tra của anh ấy và phải đến gần cơ hội cuối cùng sau khi không có cơ hội chơi bóng mới khác, trong khi Somerville thì đắt một cách đáng ngạc nhiên và Astle không hề hấn gì.

Bộ ba kết hợp với các số liệu nghiệt ngã 51-1-169-0, thêm vào tai ương của Mũ Đen, và nó đã tạo ra những cảnh không kém phần nghiệt ngã trong đó Mũ Đen sẽ thay đổi bowling để thay thế trung bình bowling thử nghiệm là 51 (Henry) với điểm trung bình bowling thử nghiệm là 66 (Astle).

Thật khó để mong đợi Mũ Đen thống trị, hoặc thậm chí là cạnh tranh, khi xem xét lỗ hổng lớn về tài năng – đây là thử nghiệm đầu tiên mà Mũ Đen chơi mà không có Williamson, Southee hoặc Boult kể từ năm 2009 – nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng trừ khi một trong những batsmen của họ bước lên một cách có ý nghĩa, Mũ Đen sẽ trên đường đến lần thứ ba liên tiếp.

Mũ Đen chịu đựng trên sân vào ngày đầu tiên chống lại Úc. Ảnh / Getty
Mũ Đen chịu đựng trên sân vào ngày đầu tiên chống lại Úc. Ảnh / Getty

Labuschagne và Smith đảm bảo rằng đó là kết quả rất có thể. Đáng chú ý, cả hai hiện đang giữ trung bình thử nghiệm trên 60, với Labuschagne đưa ra hàng trăm thứ tư của mình trong năm thử nghiệm khi cặp đôi thêm 156 cho wicket thứ ba.

Các cung thủ của Mũ Đen quá lỏng lẻo (người quay tròn) hoặc cúi người quá đầy (Henry và de Grandhomme) khi cặp tiền mặt rút ra. Labuschagne có ba cạnh bay qua một cú trượt thứ ba trống, trong khi Smith lấy 39 quả bóng để rời khỏi đánh dấu và có những rắc rối ngắn chống lại Wagner, người một lần nữa là người giỏi nhất trong chương trình với 21-6-48-1.

De Grandhomme cuối cùng đã loại bỏ Smith với quả bóng mới thứ hai, nhưng Matthew Wade đã đi ra ngoài để đánh anh ta 14 trong trận chung kết trong ngày. Đó là, than ôi, kết luận ngày xứng đáng.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general