Cư dân mạng về “Khảo sát kiểm tra đại diện quốc gia” tại Đại học George Washington


Nguyên Tổng chưởng lý Tổ quốc. [뉴시스]

Nguyên Tổng chưởng lý Tổ quốc. [뉴시스]

Trên Internet, sau khi báo cáo được thông báo rằng con trai của Tổng chưởng lý Hoa Kỳ, cựu luật sư của Tổng chưởng lý Hoa Kỳ, đã giải quyết vấn đề thi trực tuyến của con trai vào năm 2016, Đại học George Washington đã tiến hành điều tra riêng. Cựu Bộ trưởng Ngoại giao tiếp tục đấu tranh. Tim Dow, giám đốc Trường Quan hệ Quốc tế Elliott tại Đại học George Washington, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với JoongAng Ilbo hôm thứ Ba rằng “Nếu một học sinh được hỗ trợ hoặc tư vấn bởi một người không được ủy quyền bởi bài kiểm tra, hoặc bởi gia đình, Nó đã được coi là một hành động “, ông nói.” Nếu các công tố viên Hàn Quốc chia sẻ bằng chứng, chúng tôi sẽ điều tra. ” Khi thông tin này được báo cáo, tính đến 6 giờ chiều, bài viết đã có khoảng 6.000 bình luận về Naver, sau đó là hơn 7.500 bình luận. Một cư dân mạng cho biết: “Bài kiểm tra Sách mở là bài kiểm tra về cách hiểu lượng dữ liệu khổng lồ và nơi tìm thông tin chính xác. Các trường đại học Mỹ sẽ không tưởng tượng rằng người lớn sẽ làm bài kiểm tra với sự giúp đỡ của cha mẹ.” “Giáo sư luật đại học đầu tiên là một sự ô nhục của quốc gia.” Một người khác chỉ ra rằng: “Đó là một ‘thực tế gây cười’ nơi một giáo sư từ Đại học Quốc gia Seoul đến Bộ trưởng Bộ Tư pháp viết cho các kỳ thi trực tuyến của con cái họ.”

Cũng có một giọng nói chỉ trích chủ tịch của liên đoàn lao động Yoo Si-min. Chủ tịch Yoo nhận xét rằng việc truy tố của công tố viên đối với sự giúp đỡ của cha mẹ trong bài kiểm tra cuốn sách mở là ‘dễ thương’. Cư dân mạng có liên quan trả lời: “Trong trường hợp nhà máy lọc dầu, chủ tịch và giáo sư của Đại học Ewha đã bị bắt và lần này, công tố đã bị truy tố.

Cũng bị chỉ trích là “chu kỳ điều tra của công tố viên.”

Mặt khác, không có nhiều ý kiến ​​chỉ trích việc truy tố. “Bây giờ chạm vào con trai tôi. Cải cách công tố sẽ là người đầu tiên tìm kiếm hình phạt cho đến khi những gì xảy ra ở Hoa Kỳ,” “Gian lận cuốn sách mở là một vấn đề đạo đức, không phải là một vấn đề pháp lý. Bạn có thấy công tố bị truy tố gian lận trong quá trình thử nghiệm. Công tố đã cố gắng tuyên thệ cựu Bộ trưởng Cho, “Bộ đặc biệt Hàn Quốc có điều tra tham nhũng quyền lực không?” Mặt khác, có một bài báo nói rằng: “Chúng ta phải cải tổ công tố bằng cách thực thi quyền con người”. Những người khác nói, “Chúng tôi vẫn đang điều tra, và chúng tôi không nên bán các bên.” Trong Naver, các bình luận chỉ trích cựu Bộ trưởng Cho đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, nhưng lần tiếp theo bài báo chỉ trích việc truy tố hoặc bào chữa cho cựu Bộ trưởng Cho đã đứng đầu về số lượng khuyến nghị.

Ông Cho đã bị buộc tội 12 cáo buộc vào năm 2016 vì cáo buộc can thiệp vào các kỳ thi trực tuyến của con trai ông tại Trường Quan hệ Quốc tế của Đại học George Washington năm 2016. Công tố nói: “Cặp vợ chồng cũ đã đợi đúng giờ cho kỳ thi trực tuyến của con trai họ ở Hoa Kỳ, nhận bài kiểm tra, chia nó và gửi lại.” Bởi Kim Ji-hye, phóng viên [email protected]


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general