Cửa hàng Play đang thay thế một số ứng dụng Android bằng ứng dụng web lũy tiến trên Chrome OS – Xem lại Geek

Chromebook có thể chạy các ứng dụng Android, nhưng nó không phải là một trải nghiệm tuyệt vời mà họ đã mô phỏng và rất khó hiểu. Trong một sự thừa nhận ngầm rằng việc đưa các ứng dụng Android vào môi trường máy tính để bàn luôn luôn tuyệt vời, Google đã bắt đầu thay thế một số ứng dụng trên Android bằng các lựa chọn thay thế web tiến bộ của họ, trực tiếp trong Play Store.

Ứng dụng web lũy tiến, nếu bạn không quen với thuật ngữ này, là tên Google Google cho một trang web nâng cao có thể thực hiện nhiệm vụ kép như một ứng dụng đã cài đặt, tự động chuyển tài sản của nó để phù hợp với màn hình điện thoại di động hoặc máy tính để bàn. PWAs cũng có thể thực hiện một số nội dung nâng cao hơn trên các trình duyệt hiện đại, như chạy trong chế độ ngoại tuyến. Vì chúng chạy dựa trên trình duyệt và Chrome OS không có gì nhiều ngoài trình duyệt, các trang web này được ngụy trang vì các ứng dụng riêng biệt có thể hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn nhiều so với các đối tác dựa trên Android.

Theo 9to5Google, YouTube TV (dịch vụ đăng ký, không phải YouTube thông thường) và ứng dụng khách Twitter tiêu chuẩn là những thử nghiệm đầu tiên của hệ thống này. Người dùng Chrome OS tìm kiếm các ứng dụng này thông qua Play Store sẽ thấy nút Cài đặt cài đặt tiêu chuẩn của Android tập trung vào Android, nhưng ứng dụng khởi chạy trên Chromebook của họ chỉ là một vỏ nhỏ cho chính trang web.

Đây là một cách thú vị để Google khéo léo đẩy người dùng vào các ứng dụng hoạt động tốt hơn trên Chrome OS so với các đối tác Android của họ. Nhưng nó dường như chỉ ra rằng Google không ưu tiên ứng dụng Android trên Chromebook.

Nguồn: 9to5GoogleNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password