4Care Balance Sữa gạo hữu cơ vani Organic – Lốc 3 hộp

Add your review

Sữa gạo hữu cơ vani 4Care Balance Organic (3 Hộp/Lốc) là một sản phẩm bổ sung tuyệt vời cho sức khỏe, phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng, đặc biệt là các bà mẹ, trẻ em dị ứng với sữa bò và cả những người tiêu dùng Vegetarian.

75,000

Best deal at: pinggo.vnPingGo
MUA GIÁ TỐT
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: p5940
Last updated on 10/04/2021 04:42
4Care Balance Sữa gạo hữu cơ vani Organic – Lốc 3 hộp
4Care Balance Sữa gạo hữu cơ vani Organic – Lốc 3 hộp

Mô tả

Sữa gạo hữu cơ vani 4Care Balance Organic (3 Hộp/Lốc) – Bổ sung năng lượng và tăng cường sức đề kháng

Bạn dựa vào tiêu chí nào khi lựa chọn một sản phẩm bổ sung năng lượng và cải thiện sức khỏe, có thể là thành phần sản xuất, hương vị hay những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Sữa gạo hữu cơ vani 4Care Balance Organic là một sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng đủ những tiêu chí mà bạn đặt ra.

Sữa gạo hữu cơ được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột hoạt động hiệu quả hơn. Không những vậy, trong sữa còn có tảo biển được thu hoạch từ Iceland giàu khoáng chất, bổ sung canxi cho xương thêm chắc khỏe và cải thiện sức khỏe thần kinh.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có hương vị vani thơm ngon và phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng, từ những người tiêu dùng Vegan, các bà mẹ đang mang thai và cho con bú, trẻ em dị ứng với sữa bò, đậu nành,… hay những ai muốn sử dụng thức uống tự nhiên, không chứa các chất hóa học tổng hợp.

Công dụng của sản phẩm

  • Sữa gạo hữu cơ giúp giảm hàm lượng cholesterol trong máu, cải thiện sức khỏe cho tim và duy trì ổn định đường huyết trong máu.
  • Sữa gạo có thành phần tảo biển giàu khoáng chất, giúp bổ sung canxi cho xương và duy trì hệ thống thần kinh khỏe mạnh.
  • Sữa gạo hữu cơ chứa các thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa ung thư một cách tự nhiên.
  • Sữa gạo có khả năng hỗ trợ các chức năng tiêu hóa và giúp đường ruột hoạt động hiệu quả.
  • Sữa gạo hữu cơ có hương vani tự nhiên, thơm ngon và dịu nhẹ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Thành phần của sữa gạo hữu cơ vani Organic

Sữa gạo hữu cơ vani Organic chứa các thành phần tự nhiên, bổ sung năng lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng như: water, organic jasmine brown rice, organic cane sugar, vani tự nhiên, organic sunflower oil, calcium from lithothamnion seaweed, beta-carotene, lecithin, salt, gellan gum.

Price History

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “4Care Balance Sữa gạo hữu cơ vani Organic – Lốc 3 hộp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password