Laroma Áo giữ nhiệt nam cổ thấp màu Xanh than

Add your review
Add to compare

Áo giữ nhiệt nam Laroma được thiết kế dành riêng cho nam, đột phá với tính năng khử mùi. Áo giữ nhiệt nam Laroma tạo cảm giác mỏng, nhẹ, giữ được độ ấm của cơ thể và đặc biệt là khả năng xóa tan đi mọi vấn đề về mùi cơ thể.

249,000

Best deal at: pinggo.vnpinggo.vn
MUA GIÁ TỐT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Laroma Áo giữ nhiệt nam cổ thấp màu Xanh than - 249.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: p4444
Last updated on 25/11/2020 02:15
Laroma Áo giữ nhiệt nam cổ thấp màu Xanh than
Laroma Áo giữ nhiệt nam cổ thấp màu Xanh than

Mô tả

Laroma Áo giữ nhiệt nam – Đột phá tính năng khử mùi độc đáo

Áo giữ nhiệt nam Laroma được thiết kế dành riêng cho nam, đột phá với tính năng khử mùi. Áo giữ nhiệt nam Laroma tạo cảm giác mỏng, nhẹ, giữ được độ ấm của cơ thể và đặc biệt là khả năng xóa tan đi mọi vấn đề về mùi cơ thể. Chất liệu áo được làm từ các thành phần sợi cotton tổng hợp có khả năng giữ nhiệt rất tốt, sử dụng công nghệ Nano bạc khử mùi và tạo hương thơm dịu nhẹ đánh bật mùi hôi cơ thể.

Áo vẫn giữ nguyên độ bền sau khi sử dụng một thời gian dài, áo cũng không bị xù bông, hay bai nhão. Chất lượng và tính thẩm mỹ bảo đảm lâu dài qua nhiều mùa đông. Điểm đặc biệt nổi trội của áo giữ nhiệt Laroma chính là có tính năng khử mùi rất tốt, sử dụng công nghệ khử mùi Nano bạc và tạo hương thơm dịu nhẹ đánh bật mùi hôi cơ thể, xóa tan mọi nỗi lo về tình trạng bị ám mùi.

Màu sắc của Áo giữ nhiệt nam Laroma

Áo giữ nhiệt nam Laroma với các màu chủ đạo Trắng, Ghi sáng, Ghi tối, Xanh than, Đen cho các bạn nam thêm nhiều sự lựa chọn. Màu sắc cuốn hút và mẫu mã vô cùng phong phú chính là chìa khóa giúp phong cách thời trang thêm phần nổi bật.

Chất liệu của sản phẩm

Áo được làm từ các thành phần sợi cotton tổng hợp có khả năng giữ nhiệt rất tốt, sử dụng công nghệ Nano bạc khử mùi và tạo hương thơm dịu nhẹ đánh bật mùi hôi cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Áo giữ nhiệt nam Laroma nên được giặt tay với nước lạnh khoảng 35 độ hoặc khi giặt máy bạn nên cho vào túi giặt để đảm bảo độ bền của sản phẩm. Không nên sử dụng các hóa chất mạnh để tẩy giặt quần áo, phơi trong bóng râm, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và để áo khô tự nhiên.

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laroma Áo giữ nhiệt nam cổ thấp màu Xanh than”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare