Laroma Quần nỉ nam màu Ghi tối

Add your review
Add to compare

Quần nỉ nam đến từ thương hiệu Laroma là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện lợi và thời trang. Dù mặc ở nhà hay đi chơi thì chúng ta đều hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự tin. Với khả năng khắc phục những khuyết điểm cũ trong những chiếc quần nỉ truyền thống, đây xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

249,000

Best deal at: pinggo.vnpinggo.vn
MUA GIÁ TỐT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Laroma Quần nỉ nam màu Ghi tối - 249.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: p4573
Last updated on 25/11/2020 02:15
Laroma Quần nỉ nam màu Ghi tối
Laroma Quần nỉ nam màu Ghi tối

Mô tả

Laroma Quần nỉ nam – Điểm cộng cho sự năng động

Quần nỉ luôn là một loại trang phục được nhiều người lựa chọn vì có thể mặc ở nhà, đi học hay đi chơi, đều cảm thấy vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, sản phẩm này thường hay bị xù lông và dày cộp khiến cho khách hàng cảm thấy không vừa ý. Khắc phục hết những ưu điểm đó, thương hiệu Laroma cho ra đời sản phẩm Quần nỉ nam được làm từ sợi giữ nhiệt tổng hợp nhập khẩu từ Nhật Bản hạn chế tình trạng ngứa rát cho người sử dụng cảm giác thoải mái dễ chịu. Đặc biệt, với công nghệ Nano bạc ngăn mùi hôi cơ thể có thể có khiến bạn tự tin hoạt động suốt ngày dài. Chắc chắn, đây là dòng sản phẩm không khiến bạn thất vọng. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay?

Màu sắc thời thượng

Chiếc quần đến từ thương hiệu Laroma có 4 màu: ghi xám, ghi tối, ghi xanh và xanh không hề kén da, làm tăng vẻ nam tính cho phái mạnh.

Chất liệu của sản phẩm

Sản phẩm này không chỉ có chất lượng tốt vì được làm từ sợi giữ nhiệt tổng hợp nhập khẩu từ Nhật Bản mà còn có công nghệ khử mùi Nano bạc khiến bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin với trang phục của mình.

Lưu ý khi sử dụng Quần nỉ nam

  • Để bảo quản sản phẩm thật tốt, bạn nên tránh để sản phẩm tiếp xúc với các chất tẩy mạnh và hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  • Khuyến khích nên giặt tay sản phẩm với nước lạnh để đảm bảo độ bền của nó.

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laroma Quần nỉ nam màu Ghi tối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare