Featured! Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch

Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch

Add your review

Ngũ cốc Diêm Mạch là dạng ngũ cốc nguyên hạt với thành phần chính là hạt Diêm mạch, kết hợp cùng với các loại trái cây khô, quả hạch và các hoạt hạt khác giàu protein và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

176,000

Best deal at: pinggo.vnpinggo.vn
MUA GIÁ TỐT
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: p4786
Last updated on 08/10/2020 09:21
Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch
Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch

Mô tả

Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch – Hoàn hảo cho bữa ăn ngon miệng và đủ chất

Hạt Diêm Mạch (Quinoa) là 1 loại thực phẩm có cùng họ với rau bina và củ cải đường, trông bên ngoài, hạt Diêm Mạch khá giống với hạt kê và được sử dụng trong cuộc sống như 1 loại ngũ cốc nhưng trên thực tế, đây không phải là ngũ cốc. Hạt Diêm Mạch Quinoa có chứa hàm lượng protein cao, đây là 1 loại protein hoàn chỉnh, bao gồm các loại axit amin thiết yếu, đặc biệt là lysine, giúp cơ thể phát triển và sửa chữa mô.

Quinoa còn có chứa hàm lượng manganese cao có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây oxy hóa, ngăn ngừa các tế bào ung thư cũng như các tác nhân gây bệnh khác. Sử dụng hạt Diêm Mạch thường xuyên có tác dụng làm giảm chứng đau nửa đầu bởi nó có chứa magnesium có tác dụng thư giãn mạch máu, giảm bớt áp lực lên thành mạch, giảm nguy cơ cao huyết áp. Hạt Quinoa còn tốt cho sức khỏe tim mạch, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu và làm tăng lượng cholesterol tốt cho cơ thể. Hạt diêm mạch không có chứa Gluten nên dễ tiêu hóa, có thể sử dụng cho mọi người và mọi lứa tuổi.

Ngũ cốc Diêm Mạch là sự kết hợp giữa hạt Diêm Mạch, một số loại hạt khác và quả khô mang đến một món ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất, thú vị với độ giòn của các loại hạt bổ dưỡng và dai ngọt của các loại hoa quả khô, đặc biệt khi kết hợp với sữa sẽ cho ra một món ăn hoàn hảo cho bữa sáng của bạn.

Hỗn hợp hạt Nourish You có công dụng gì?

  • Mang đến bữa ăn hữu cơ 100% cho người ăn chế độ
  • Nguồn chất chống oxy hóa, cung cấp Omega-3, chất xơ, protein và sắt cho cơ thể

Thành phần hạt trong Ngũ cốc Diêm Mạch Nourish You

  • Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch không đường

Bỏng hạt diêm mạch (26%), Bỏng yến mạch tròn (17,5%), Bỏng ngô (10,00%), lúa mạch (8,00%), nho khô (8,00%), hỗn hợp các loại bỏng từ hạt kê [(kê đuôi chồn (foxtail), kê ngón tay (ragi), kê bo bo (jowar) và kê ngọc trai (bajra)] (7%), hạnh nhân (7,00%), Bỏng gạo lứt (5,00%), Bỏng lúa mì (5,00%), hạt điều rang (4,00%), nước táo cô đặc (2,00%), chiết xuất hương thảo tự nhiên (INS 392), muối iốt.

  • Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch vị socola

Hạt diêm mạch (26%), yến mạch tròn (14%), sô-cô-la đen 12%, ngô (7%), nho đen khô (7%), đường (6,75%), hạnh nhân (6%), gạo lứt (6%), chuối khô (4%), lúa mì (3,5%), dầu dừa nguyên chất (1%), chiết xuất hương thảo tự nhiên (INS 392), chiết xuất mạch nha lúa mạch, muối iốt.

  • Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch vị mật ong

Bỏng hạt diêm mạch (26%), bỏng yến mạch tròn (17%), hỗn hợp các loại bỏng từ hạt kê [(kê đuôi chồn (foxtail), kê ngón tay (ragi), kê bo bo (jowar) và kê ngọc trai (bajra)] (8%), bỏng ngô (8%), hạnh nhân (8%), nho khô (7%), bỏng gạo lứt (6,5%), đường (5,25%), mật ong (5%), hạt điều rang (4%), bỏng lúa mì (4%), muối iốt, chiết xuất hương thảo tự nhiên (INS 392), chiết xuất mạch nha lúa mạch.

Price History

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nourish You Ngũ cốc Diêm Mạch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password