Qman Bộ đồ chơi xếp hình Mã 2020 – Xe cắm trại trên bãi biển

Add your review
Add to compare

Bộ xếp hình Qman 2020 –  Xe cắm trại trên biển, sản phẩm nằm trong bộ sưu tập với chủ đề VATALITY BEACH. Bộ sản phẩm có tổng cộng 309 chi tiết, ngôi nhà gồm 2 tầng, có cửa sổ, thêm bếp ăn và đường…

229,000

Best deal at: pinggo.vnpinggo.vn
MUA GIÁ TỐT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Qman Bộ đồ chơi xếp hình Mã 2020 - Xe cắm trại trên bãi biển - 229.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Last updated on 27/11/2020 05:35
Qman Bộ đồ chơi xếp hình Mã 2020 – Xe cắm trại trên bãi biển
Qman Bộ đồ chơi xếp hình Mã 2020 – Xe cắm trại trên bãi biển

Mô tả

Bộ xếp hình Qman 2020 – Xe cắm trại trên biển, sản phẩm nằm trong bộ sưu tập với chủ đề VATALITY BEACH. Bộ sản phẩm có tổng cộng 309 chi tiết, ngôi nhà gồm 2 tầng, có cửa sổ, thêm bếp ăn và đường đi lại thuận tiện, có thể tưởng tượng như một không gian ngắm nhìn biển tuyệt vời. Bộ mô hình với màu sắc đa dạng, sinh động càng tạo nên cảm hứng cho trẻ nhỏ khi chơi. Với những chiếc siêu xe, các bé có thể tha hồ khám phá và hóa thân vào mô hình xếp hình. Đồ chơi lắp ráp Qman giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào trò chơi, qua đó tăng khả năng tư duy và óc sáng tạo. Sản phẩm phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên. Chất liệu nhựa ABS đạt đầy đủ các chứng nhận 3C, EN71, ASTM, HR4040 nên rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Công dụng của sản phẩm

  • Giúp cho trẻ học tập cách nhận diện đồ vật, học tập lắp ghép và kết hợp các đồ vật với nhau. Bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và nhập vai vào trò chơi, qua đó tăng khả năng tư duy và óc sáng tạo.
  • Bé yêu của bạn có thể tự thu dọn đồ chơi, luôn giữ cho phòng ngủ luôn gọn gàng khi được người lớn hướng dẫn.

CHẤT LIỆU CỦA BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH

BỘ SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA ABS ĐẠT ĐẦY ĐỦ CÁC CHỨNG NHẬN 3C, EN71, ASTM, HR4040 LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ KHI SỬ DỤNG.

  • Khối lượng: 600 gram.
  • Số mảnh ghép: 309 Miếng
  • Kích thước: 35 x 25 x 6.5cm

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH QMAN MÃ 2020 – XE CẮM TRẠI TRÊN BÃI BIỂN

  • Bộ đồ chơi gồm nhiều mảnh ghép nhỏ nên lưu ý quan sát không cho bé bỏ mảnh ghép vào miệng, tránh ngạt thở.
  • Sản phẩm được làm từ nhựa nên tránh để ở ngoài trời, để nơi thoáng mát.

GIỚI THIỆU VỀ QMAN

Qman là tên nhận diện thương hiệu mới của hãng sản xuất đồ chơi nội địa nổi tiếng của Trung Quốc – ENLIGHTEN. Qman là nhà sản xuất đồ chơi ghép hình lớn nhất Trung Quốc với kinh nghiệm lâu năm, bắt đầu từ năm 1963. Sự khác biệt của Qman được tạo ra từ việc các mẫu đồ chơi được tự thiết kế và phát triển độc lập hoàn toàn thay vì thiết kế giống với các mẫu sản phẩm có sẵn trừ trước đó. Đồ chơi xếp hình Qman được bán trên khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp đánh giá rất cao. Các khối xếp hình lắp ráp được làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ không gây độc hại và bền đẹp trong một thời gian dài.

Price History

-
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare