- 22% Tai nghe Jays x-Five

Tai nghe Jays x-Five

Hàng new 100% nha. mình mua nhưng chưa từng sử dụng. Các bạn có thể check thoải mái nha. Sẽ fixx thêm nếu bạn nào nhanh gọn lẹ nhé. sđt liên hệ trực tiếp 0938430447 Phương hoặc 0908368468 Khoa. Mình chỉ có 1 cái duy nhất này thôi ạ

3,320,000 2,600,000

Best deal at: mainguyen.vnMainguyen
MUA GIÁ TỐT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Tai nghe Bluetooth Jays x-Five Wireless - 2.600.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Last updated on 29/07/2020 20:14
Tai nghe Jays x-Five
Tai nghe Jays x-Five

3,320,000 2,600,000

Mô tả

 • Jays x-Five Đánh giá không dây

  Có rất nhiều tai nghe không dây có sẵn với giá dưới R. 5.000 ngày nay, và hầu hết các tùy chọn này là từ các thương hiệu mà nhiều người trong chúng ta thậm chí có thể không nghe nói hoặc biết rất ít về. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy nó đặc biệt mới mẻ khi một thương hiệu thành lập có lịch sử sản xuất các sản phẩm tốt mang lại cho phân khúc này. Hôm nay, chúng tôi đang xem xét một tai nghe không dây ngân sách mới từ nhà sản xuất tai nghe cửa hàng Thụy Điển Jays.

  Jays x-Five Wireless có giá là Rs. 3,499 ở Ấn Độ và không chỉ hoạt động như một tai nghe không dây cơ bản. Tuy nhiên, tên thương hiệu Jays có nghĩa là chúng tôi mong đợi những điều lớn lao từ những tai nghe này khi nói đến chất lượng âm thanh. Jays x-Five Wireless có đáp ứng được những kỳ vọng này không? Tìm trong bài phê bình của chúng tôi.

  jays xfive kiểm soát đánh giá không dây Jays x-Five Wireless

  X-Five Wireless là tai nghe on-ear cơ bản, không dây

  Jays x-Five Đánh giá không dây

  Chúng tôi đã mong đợi thiết kế có phần bình thường trong phân khúc không dây ngân sách và những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Jays x-Five Wireless không quá tuyệt vời. Có rất nhiều nhựa trên khung của cốc tai và các bộ phận của headband, và thiết bị không cảm thấy đặc biệt chắc chắn. Nó cũng khá dễ dàng để tháo và gắn lại miếng đệm tai, điều này đặt ra một số câu hỏi về việc chúng sẽ giữ an toàn như thế nào. Trong suốt thời gian sử dụng tai nghe, chúng tôi không gặp vấn đề gì với điều này – chúng vẫn ở vị trí đủ an toàn.

  Cốc tai trái có cổng Micro-USB để sạc, trong khi tai phải có các nút điều chỉnh âm lượng, phát lại, nguồn và giắc cắm 3,5 mm để kết nối có dây. Ngoài ra còn có một micro và đèn báo bên phải.

  Các bộ phận bên ngoài của cốc tai là kim loại có logo Jays, nhưng kết thúc buồn tẻ làm cho những chiếc tai nghe này có cảm giác như một cặp giá cả phải chăng. Jays x-Five Wireless rất nhẹ, và phần đệm xung quanh cốc tai và headband là đủ tốt, tạo nên sự vừa vặn khá thoải mái. Cách ly âm thanh là trung bình xem xét rằng đây là một tai nghe trên tai, trong khi rò rỉ âm thanh là nhẹ và chỉ thực sự là một vấn đề ở âm lượng rất cao.

  Khi nói đến thông số kỹ thuật, có một vài lần nhấn và bỏ lỡ cho Jays x-Five Wireless. Tai nghe có trình điều khiển 40mm và dải tần đáp ứng 32-18.000Hz. Có Bluetooth 4.1 và hỗ trợ cho các codec Bluetooth SBC và AAC được liệt kê. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng tai nghe chỉ hoạt động với codec SBC – nhiều thiết bị bao gồm cả điện thoại thông minh Android khác nhau và MacBook Air đã được sử dụng để xác nhận điều này.

  Jays x-Five Wireless có thời lượng pin được yêu cầu là 20 giờ và chúng tôi đã có thể đến gần con số này trong quá trình thử nghiệm. Mặc dù đây không phải là thời lượng pin tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trên tai nghe kích thước đầy đủ, nhưng nó khá tốt cho một tai nghe có giá dưới R. 4.000.

  jays xfive đánh giá không dây micpyb Jays x-Five Wireless

  Sạc qua cổng Micro-USB

  Jays x-Five hiệu suất không dây

  Chúng tôi có thể không hoàn toàn ấn tượng với các thông số kỹ thuật và thiết kế của Jays x-Five Wireless, nhưng nó đã bù đắp cho điều này với chất lượng âm thanh tốt. Bất chấp những hạn chế của codec Bluetooth SBC và cách ly âm thanh kém lý tưởng, các trình điều khiển trong tai nghe này được điều chỉnh đặc biệt tốt và tạo ra âm thanh vượt xa chất lượng mà chúng ta thường nghe thấy đối với R. 3,499.

  Chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe với nhiều thiết bị nguồn khác nhau, bao gồm cả OnePlus 7T Pro , một Apple iPad mini (2019) và MacBook Air. Mặc dù chúng tôi chủ yếu nghe nhạc bằng các dịch vụ phát trực tuyến, chúng tôi cũng đã thử một số bản nhạc và video âm thanh độ phân giải cao và cũng sử dụng Jays x-Five Wireless làm tai nghe rảnh tay cho các cuộc gọi.

  Bắt đầu mọi thứ với Calabria bởi Rune, Jays x-Five Wireless hoàn toàn không tạo ra loại âm thanh mà chúng ta đang mong đợi; chắc chắn có âm trầm để nghe, nhưng nó không phải là loại mạnh mẽ, hung hăng tự đẩy mình lên trên phần còn lại của âm thanh. Thay vào đó, bạn có được đầu ra âm thanh cân bằng, cung cấp cho toàn bộ dải tần do sự chú ý. Mặc dù bản nhạc này là một số điệu nhảy có nhịp độ nhanh, chúng tôi khá thích có thể nghe chi tiết ở dải trung cũng như một số độ sáng ở phía trên.

  Chữ ký âm cân bằng này cũng có nghĩa là có thể nghe thấy một lượng chi tiết hợp lý, đặc biệt là ở dải trung và cao. Điều này có thể nghe rõ hơn trong các bài hát có giọng hát, bao gồm bản phối lại Palast của Party Monster của The Weeknd. Thỉnh thoảng chúng tôi nghe thấy một chút chói tai ở trên cao, nhưng điều này cũng tạo ra chi tiết tuyệt vời và cảm giác mạnh mẽ về hướng và sự rộng rãi trong âm trường. Giọng hát vẫn mạnh mẽ cùng với âm trầm và âm cao, tạo nên âm thanh sống động, to và hấp dẫn.

  Rút ra một số bản nhạc chiết trung hơn, chúng tôi đã chơi bản nhạc cổ điển Ý của Pino D’Angio Okay, và khá ấn tượng với bao nhiêu bài hát chúng ta có thể nghe – đặc biệt là giọng hát khàn khàn của D’Angio. Cũng có rất nhiều phản hồi được nghe trong âm trầm, nhưng không giống như hầu hết các tai nghe ở mức giá này, nó không vượt trội so với phần còn lại của phạm vi.

  Cuối cùng, chúng tôi đã sử dụng tai nghe Jays x-Five Wireless cho các cuộc gọi thoại. Trải nghiệm không tệ, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh. Chất lượng giọng nói có thể tốt ở cả hai đầu cuộc gọi trong môi trường yên tĩnh, nhưng trong điều kiện không lý tưởng (đó là điều chúng tôi phải xử lý hầu hết thời gian), âm thanh hơi không rõ ràng và micrô cũng thu được nhiều tiếng ồn nền. Trong khi chức năng hoạt động, cặp tai nghe này có nghĩa là cho âm nhạc.

  jays xfive đánh giá tai nghe không dây Jays x-Five Wireless

  Cách ly tiếng ồn ít hơn lý tưởng trên tai nghe x-Five Wireless

  Bản án

  Các thương hiệu như Thuyền và Âm thanh kiến cung cấp tai nghe on-ear không dây giá cả phải chăng với giá thấp hơn R. 1.500 ngày hôm nay, nhưng bạn chắc chắn sẽ tốt hơn khi chi tiêu nhiều hơn một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh chi tiết, sống động và rõ ràng, không có gì tốt hơn Jays x-Five Wireless mà bạn có thể mua với giá thấp hơn R. 4.000 ở Ấn Độ ngay bây giờ.

  Giá bán tai nghe Jays x-Five tại các cửa hàng thương mại điện tử

  • Product
  • Deals

  Tai nghe Jays x-Five

  3,320,000 2,600,000 -22%
  Hàng new 100% nha. mình mua nhưng chưa từng sử dụng. Các bạn có thể check thoải mái nha. Sẽ fixx thêm nếu bạn nào nhanh gọn lẹ nhé. sđt liên hệ trực ...
  Added to wishlistRemoved from wishlist 0

  Nguồn NDTVGadget

  7.5 Total Score
  âm thanh tuyệt vời và tuổi thọ pin tốt

  Thiết kế và thông số kỹ thuật không lý tưởng ngay cả về giá cả, nhưng Jays x-Five Wireless bù đắp cho những thiếu sót này với chất lượng âm thanh tuyệt vời và tuổi thọ pin tốt. Đây là một ưu đãi độc đáo trong một phân khúc có rất ít thử nghiệm và nó cung cấp cho người mua tùy chọn của một thương hiệu đã được thiết lập, có uy tín mà không phá vỡ ngân hàng. X-Five Wireless chắc chắn là cặp tai nghe on-ear ngân sách yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ.

  Thiết kế / tiện nghi
  6
  Chất lượng âm thanh
  7
  Tuổi thọ pin
  8
  Giá trị đồng tiền
  9
  PROS
  • Âm thanh chi tiết
  • Chữ ký cân bằng
  • Tuổi thọ pin
  • Giá trị tuyệt vời của tiền
  CONS
  • Chỉ có codec Bluetooth SBC
  • Một số vấn đề với chất lượng xây dựng
  • Chất lượng cuộc gọi thoại trung bình
  Add your review

Price History

-

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tai nghe Jays x-Five”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logo
Reset Password