Việt Corset – Latex Quần nâng mông Butt Lifter

Add your review
Add to compare

Quần nâng mông Butt Lifter kiến tạo nên những đường cong tự nhiên, quyến rũ và phù hợp nhất với vóc dáng người mặc. Đây là sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất của thương hiệu Việt Corset. Với…

690,000

Best deal at: pinggo.vnpinggo.vn
MUA GIÁ TỐT
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Việt Corset - Latex Quần nâng mông Butt Lifter - 690.000₫
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Last updated on 27/11/2020 05:36
Việt Corset – Latex Quần nâng mông Butt Lifter
Việt Corset – Latex Quần nâng mông Butt Lifter

Mô tả

Quần nâng mông Butt Lifter kiến tạo nên những đường cong cong tự nhiên, quyến rũ và phù hợp nhất với vóc dáng người Việt. Đây là sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất của thương hiệu Việt Corset. với thiết kế dựa vào tiêu chuẩn vóc dáng của người Việt. Latex Quần nâng mông Butt Lifter giúp cho mông gợi cảm, hoàn hảo đến bất ngờ. Sản phẩm có thể sử dụng hoàn toàn thay thế quần lót thông thường. Với lớp lót từ sợi Blend tổng hợp từ sợi rayon và polyamide, chiếc quần rất nhẹ, mỏng và thoáng mát, giảm thiểu tối đa kích ứng, nóng bí cho người mặc. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho chị em có vùng mông bé muốn nâng lên đầy đặn hơn, người có mông bị chảy xệ. Thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi trưởng thành.

HIỆU QUẢ CỦA QUẦN NÂNG MÔNG BUTT LIFTER

  • NÂNG MÔNG TỰ NHIÊN, KHÔNG SỬ DỤNG CÁC CHẤT LIỆU ĐỘN TRUYỀN THỐNG, TẠO CHO BẠN ĐƯỜNG CONG HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT.
  • Có thể thay thế quần lót thông thường.
  • Với thiết kế cạp cao và ôm chắc bụng dưới, Butt Lifter vẫn có thể giảm bụng dưới hiệu quả và định hình gen bụng.

CHẤT LIỆU MỎNG NHẸ VÀ THẤM HÚT MỒ HÔI TỐT

Với lớp lót từ sợi Blend tổng hợp từ sợi rayon và polyamide, chiếc quần rất nhẹ, mỏng và thoáng mát (rayon là một loại cotton nhưng bền hơn cotton và nguồn gốc từ cenllulosse tái sinh), giảm thiểu tối đa kích ứng, nóng bí cho người mặc.

Màu sắc của sản phẩm

  • Màu nude

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

DÀNH CHO CHỊ EM CÓ VÙNG MÔNG BÉ MUỐN NÂNG LÊN ĐẦY ĐẶN HƠN, NGƯỜI CÓ MÔNG BỊ CHẢY XỆ. THIẾT KẾ PHÙ HỢP CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG VÀ LỨA TUỔI TRƯỞNG THÀNH.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VIỆT CORSET

Việt Corset là thương hiệu sản xuất Latex định hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuẩn ISO 9001:2015. Vietcorset mong muốn xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu làm đẹp của Khách hàng là các chị em phụ nữ trên toàn đất nước. Mang những sản phẩm Thương hiệu Việt Nam vươn xa hơn và được công nhận trên toàn thế giới. Hiện nay, sản phẩm của Việt Corset được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng và nhận được phản hồi rất tốt về hiệu quả sản phẩm.

Price History

-
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare