Cuộc không kích của Mỹ vào Iraq trong ngày thứ hai liên tiếp, 6 người chết – chúng tôi chỉ huy không kích băm iraq giết chết trung y ở Trung Đông Mỹ


  • Đánh bom đêm ở Iraq một lần nữa
  • 6 người chết trong cuộc tấn công của Hoa Kỳ

Mỹ đã tiến hành một cuộc không kích ở Iraq trong ngày thứ hai liên tiếp. Theo báo cáo cho đến nay, 6 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công này. Trong cuộc tấn công hôm thứ Sáu, Mỹ đã giết chết tướng quân đội hàng đầu của Iran Qasim Sulemani ở Baghdad. Cuộc tấn công vào thứ Bảy đã diễn ra gần con đường mới ở phía bắc Baghdad. Con đường này dẫn đến nơi đặt căn cứ của các lực lượng không phải là Hoa Kỳ.

Các quan chức chính phủ ở Iraq cho biết cuộc không kích nhắm vào hai chiếc xe, trong đó có máy bay chiến đấu do Iran hậu thuẫn. Theo các quan chức Iraq, 6 máy bay chiến đấu Hashad-al-Sabi đã thiệt mạng trong vụ tấn công này. Những người thiệt mạng trong vụ tấn công chưa được xác định.

Chỉ huy của Hashd al-Sabi

Theo báo cáo, Mỹ tấn công Irac Đã nhắm vào đoàn xe của chỉ huy Hashad-al-Sabi. Có báo cáo của 6 người thiệt mạng trong việc này. Đài truyền hình nhà nước Iraq xác nhận vụ tấn công và cho biết Baghdad Cuộc tấn công này đã diễn ra gần đường Taji, phía bắc. Tuy nhiên, danh tính của những người thiệt mạng trong vụ tấn công vẫn chưa được xác định.

Từ chối của Hashad al-Sabi

Hashad al-Sabi, còn được gọi là Lực lượng Huy động phổ biến (PMF), đã nói rằng đoàn xe được nhắm mục tiêu có một cấp cao trong đó Chỉ huy Không có mặt Tổ chức này đã nói rằng một số bác sĩ đã bị giết trong cuộc tấn công này.

Các bác sĩ cũng chết trong vụ tấn công

Hãng tin Al Jazeera đã báo cáo rằng 6 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công, một số bác sĩ đã tham gia vào nó. Đồng thời, Reuters cho biết ba người cũng bị thương nặng trong vụ tấn công. Con đường mới gần nơi xảy ra vụ tấn công nằm cách con đường dẫn đến trại của lực lượng Anh và Ý một khoảng cách ngắn.

Một nguồn tin cảnh sát nói rằng Ném bom Mỹ Đoàn xe của Hashad đã đến. Nhiều người đã chết trong vụ tấn công này và một số người bị thương. Hãy để tôi nói với bạn rằng PMF là một tổ chức của các máy bay chiến đấu Iraq. Với cuộc tấn công này, căng thẳng ở Trung Đông đã tăng lên. Vào thứ Sáu, Tổng tư lệnh của Iran, Tướng Qasim Sulemani đã bị giết trong cuộc tấn công của Hoa Kỳ.

Nhận thông báo theo thời gian thực và tất cả tin tức trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới của Aaj Tak. Tải xuống

  • Ứng dụng Android Aajtak
  • Aajtak Android iOS

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general