Cúp ATP: David Goffin và Steve Darcis cho phép Bỉ đánh bại Moldova


David Goffin, thứ 11 trên thế giới, giành chiến thắng 6-4 6-1, thứ Sáu trong 1h23 trước Moldovan số 1, Radu Albot, thứ 46 tại ATP. Do đó, Bỉ đã giành chiến thắng trong trận đấu với Moldova.

Trước anh, Steve Darcis, thứ 157, đã dẫn đầu cả nước bằng cách đánh bại Moldovan Alexander Cozbinov (ATP 818) với tỷ số 6-4, 6-7 (4), 7-5. Cuộc họp tiếp theo vào thứ Sáu: cú đúp sẽ khiến Sander Gillé và Joran Vliegen dành cho người Bỉ tại Albot và Cozbinov.

ATP Cup được chơi ở Perth, Brisbane và Sydney. Bỉ được đại diện bởi David Goffin, Steve Darcis, Kimmer Coppejans (ATP 160), Sander Gille (ATP 47 trong đôi) và Joran Vliegen (ATP 39 trong đôi).

Trên bề mặt cứng của Sydney, sau khi thách thức Moldova vào thứ Sáu, người Bỉ sẽ đối đầu với Anh vào ngày 5 tháng 1 và Bulgaria vào ngày 7 tháng 1.

Được đổ vào bảng C, Bỉ ban đầu được gặp Thụy Sĩ từ Roger Federer và Vương quốc Anh từ Andy Murray. Nhưng Federer, vì lý do cá nhân, và Andy Murray, bị thương ở háng, đã từ bỏ giải đấu Úc. Thụy Sĩ đã được thay thế bởi Bulgaria bởi Grigor Dimitrov (ATP 20) và Moldova do đó hoàn thành bức tranh.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general