Cựu giám đốc bộ phận di động của Lenovo gia nhập Xiaomi


Bạn có thể nhớ Chang Cheng vì những lời trêu ghẹo của anh ấy khi anh ấy đang giữ chức vụ VP VP của bộ phận di động. Gần đây anh đã nghỉ hưu từ công ty, nhưng trong một động thái có phần đáng ngạc nhiên hôm nay tiết lộ anh sẽ gia nhập Xiaomi.

Nhà đồng sáng lập Xiaomi Lin Bin đã đăng một hình ảnh trên Weibo, ngồi bên cạnh những người đồng sáng lập và mua lại mới cho đội. Bài đăng đã được Cheng đăng lại ngay lập tức với dòng chữ Hãy làm việc chăm chỉ cho những giấc mơ của bạn.

Chang Cheng, thứ hai bên trái, ngồi bên cạnh De Liu, Lei Jun, Lin Bin, đồng sáng lập của Xiaomi
Chang Cheng, thứ hai bên trái, ngồi bên cạnh De Liu, Lei Jun, Lin Bin, đồng sáng lập của Xiaomi

Chang Cheng nổi tiếng nhất với vai trò là chủ tịch của bộ phận điện thoại thông minh ZUK gây ấn tượng với mức giá thấp và giao diện người dùng trông có vẻ cổ phiếu. Thương hiệu phụ cuối cùng đã gấp lại, nhưng UI đã tìm đường đến với điện thoại thông minh Lenovo, bao gồm cả chiếc Lenovo Z6 Pro hàng đầu cuối cùng đã đi ra toàn cầu.

Giám đốc điều hành cấp cao vẫn chưa tiết lộ vai trò của mình tại đội ngũ Xiaomi, nhưng trở lại Lenovo, ông đứng sau máy tính bảng Yoga đầu tiên, điện thoại thông minh Lenovo K900, các thiết bị Lenovo Z5 và Lenovo Z6. Chúng tôi đang chờ xem liệu anh ấy sẽ đứng đầu một thương hiệu phụ / phụ mới hay sẽ là một phần của một đội hiện có như Redmi, Black Shark hay MIUI.

Trong một tuyên bố của công ty, Lei Jun nói rằng Chang có một sự hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp và kinh nghiệm vận hành phong phú trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Anh ấy dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho kinh doanh điện thoại di động, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Nguồn (tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general