Cựu giám đốc điều hành Google Ấn Độ có tên là đối tác điều hành của SoftBank Investment Advisors tại Ấn Độ – Tin mới nhấtCông ty tư vấn đầu tư SoftBank (Anh) Ltd (SBIA) đã đặt tên trước đây Giám đốc điều hành Google Vikas Agnihotri là đối tác điều hành đầu tiên tại Ấn Độ. “Để tiếp tục mở rộng tại Ấn Độ và tăng cường các công ty đầu tư, SBIA đã tuyên bố bổ nhiệm Vikas Agnihotri làm đối tác điều hành đầu tiên để thúc đẩy kết nối chặt chẽ hơn với hệ sinh thái công nghệ của khu vực và mạng lưới toàn cầu của SBIA”, một tuyên bố cho biết.

 Agnihotri gia nhập công ty từ Google, nơi ông có khoảng một thập kỷ trong các vai trò lãnh đạo khác nhau. Trong vai trò cuối cùng của mình, ông là tạm thời Trưởng quốc và Giám đốc điều hành các hoạt động của Ấn Độ.

 Ông cũng nằm trong hội đồng quản trị của Hiệp hội tiếp thị di động, Hội đồng tiêu chuẩn quảng cáo Ấn Độ và Hiệp hội Internet và di động Ấn Độ (IAMAI).

 Sau khi ra mắt SoftBank Vision Fund I vào năm 2017, SoftBank Vision Fund II đã được công bố vào năm ngoái để tiếp tục đầu tư chiến lược vào công nghệ và đổi mới trên toàn cầu.

 Tại Ấn Độ, SoftBank Vision Fund I đã đầu tư hơn 10 tỷ USD vào các công ty công nghệ, bao gồm Grofers, Lenskart, Delhivery, FirstCry, Oyo, Ola, Paytm và PolicyBazaar.

SBIA đã tuyên bố mở văn phòng tại Ấn Độ vào năm 2018 và thuê Sumer Juneja để lãnh đạo các hoạt động đầu tư tại Ấn Độ.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general