Đã đến lúc hủy kế hoạch du lịch lễ tạ ơn đại dịch của bạn

Hai người dùng bữa trong nhà bếp của họ. CHỈ HAI THÔI.
Ảnh: DC Studio (Shutterstock)

Lễ tạ ơn này là khác nhau. Vâng, đó là một năm khó khăn. Vâng, tất cả chúng ta đều nhớ nhau. Nhưng nếu bạn yêu gia đình của mình, bạn nên bỏ qua kỳ nghỉ lễ này để đảm bảo rằng họ sẽ sống và khỏe mạnh cho những ngày tiếp theo.

Trong khi chúng tôi đang căng thẳng về đêm bầu cử kéo dài năm ngày chết tiệt, thì coronavirus đã có một thời gian tuyệt vời hoành hành khắp đất nước. Chúng tôi đạt 100.000 trường hợp đầu tiên vào ngày 30 tháng 10; hôm qua có 143.408 mới. Chúng tôi đang mất hơn 1.000 người mỗi ngày vì loại vi rút này.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Đã đến lúc hủy kế hoạch du lịch vào Lễ Tạ ơn của bạn

Nhập viện cũng tăng. Phần trăm tích cực cũng vậy, một thước đo quan trọng cho cả khả năng lây lan và thử nghiệm. Các ca tử vong trễ hơn so với các ca bệnh và số lần nhập viện, và chúng bắt đầu được đánh dấu đúng lịch trình. Tình trạng tồi tệ đang trở nên tồi tệ, và chuyến du lịch vào kỳ nghỉ sẽ chỉ khiến nó trở nên tồi tệ hơn. Trung Tây và miền bắc Hoa Kỳ hiện là những nơi có nhiều ca bệnh nhất liên quan đến dân số. Một số bệnh viện là chạy so với công suất ICU của họ một lần nữa, nhưng sức chứa không chỉ là về giường. North Dakota đối mặt với tình trạng thiếu nhân viên bệnh viện cho phép các y tá tiếp tục làm việc ngay cả khi họ có kết quả dương tính với COVID.

Với tư cách là một cộng đồng, sẽ cần rất nhiều công việc để làm cho mọi thứ tốt hơn, nhưng một điều chúng ta có thể làm ở cấp độ cá nhân, ngay bây giờ, là không làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

G / O Media có thể được hoa hồng

Các biện pháp an toàn của bạn thật tệ

Đừng đi du lịch. Đừng có gặp nhau. Tôi biết, bạn nghĩ bạn đặc biệt và chính những người khác đang thúc đẩy sự lây lan của COVID. Không, thực ra, rất có thể là bạn.

Mọi người đang được kiểm tra? Đừng quên rằng bạn có thể xét nghiệm âm tính và sau đó nhiễm vi-rút, và ngay cả khi đã nhiễm bệnh, bạn vẫn sẽ xét nghiệm âm tính trong vài ngày. Nhớ lấy kiểm tra COVID thông thường không bảo vệ được tổng thống, bởi vì các thử nghiệm không phải là một chiến lược phòng ngừa.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Đã đến lúc hủy kế hoạch du lịch trong lễ tạ ơn của bạn

Lễ Tạ ơn của bạn sẽ “xa cách xã hội”? Chúc may mắn với điều đó. Nếu bạn sống ở một nơi ấm áp, và bạn tổ chức toàn bộ buổi tụ họp bên ngoài, và mọi người thực sự thực sự tuân theo các quy tắc về khoảng cách và khẩu trang, thì đó là một kế hoạch tuyệt vời. Nhưng rất ít gia đình có thể làm được điều đó. Mọi người sẽ nấu ăn cùng nhau trong bếp chứ? Liên tục vào cùng một phòng tắm? Đến quá gần một khi họ đã uống vài ly?

Ở hầu hết các vùng của đất nước, chúng tôi sẽ ở trong nhà. Khẩu trang không giúp bạn tiết kiệm nếu bạn đang ở chung không khí với nhiều người cả ngày. Bạn bỏ mặt nạ ra để ăn, phải không? Hãy nghĩ về nó: nhà hàng và quán bar là một trong những động lực lớn nhất của sự lây lan COVID. Bữa tối trong Lễ Tạ ơn có nhiều điểm chung với bữa ăn ở nhà hàng, ngoại trừ việc nó tệ hơn vì bạn ở đó lâu hơn và những người bạn ăn tối của bạn thường bay hoặc vấp ngã từ nhiều điểm nóng khác nhau trên khắp đất nước.

Canada có Lễ tạ ơn của họ vào tháng 10, cùng ngày chúng ta quan sát Ngày Columbus hoặc Ngày của người bản địa. Những lễ tạ ơn đó vào tháng trước có thể đã gây ra sự gia tăng trong các trường hợp ở quốc gia đó vài tuần sau đó.

Chúng ta có thể rút kinh nghiệm một lần không? Các cuộc tụ tập trong kỳ nghỉ giữa đại dịch là một ý tưởng tồi tệ, khủng khiếp. Tốt hơn là gọi cho mẹ của bạn trên Zoom, nướng con vịt mà bạn luôn muốnvà làm phần việc của bạn để biến năm 2021 trở thành một năm ít chết chóc hơn.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare